Có 52 kết quả :

Hoa được đặt bên ngoài một cơ sở spa để tưởng nhớ các nạn nhân

Người gốc Á ở Mỹ sống trong sợ hãi

TP - Cảnh sát bang Georgia, Mỹ đang điều tra nguyên nhân vụ xả súng khiến 8 người chết, trong đó có 6 phụ nữ gốc Á, ở thành phố Atlanta và lân cận. Sự việc đang khiến cộng đồng sợ hãi và phẫn nộ, trong bối cảnh các vụ tội phạm nhằm vào người Mỹ gốc Á gần đây gia tăng.
Toàn cảnh thảm kịch 39 người nhập cư chết trong thùng lạnh container

Toàn cảnh thảm kịch 39 người nhập cư chết trong thùng lạnh container

TPO - Thùng container chứa 39 người sau khi được đưa tới cảng Zeebrugge đã được chuyển lên phà, thực hiện hành trình kéo dài 10 tiếng qua eo biển Manche tới cảng Purfleet của Anh lúc 0h30' ngày 23/10. Tài xế người Bắc Ireland - Mo Robinson, 25 tuổi, điều khiển xe đầu kéo đưa container này rời cảng, sau đó phát hiện toàn bộ người bên trong đã chết cứng lúc 1h40.
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm nhà trọ công nhân

Người nhập cư ở Bình Dương đông hơn dân địa phương

TPO - Thông tin trên do ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương cung cấp tại Hội thảo khoa học “công tác dân vận của đảng trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế: Thực trạng và giải pháp” do Ban Dân vận Trung ương tổ chức tại TPHCM sáng 22/7.
TPHCM không 'đẩy đuổi' người nhập cư

TPHCM không 'đẩy đuổi' người nhập cư

TP - Đó là khẳng định của Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tại buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo thành phố và đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để thảo luận về “Đột phá cơ chế, cùng doanh nghiệp phát triển TPHCM nhanh, bền vững” diễn ra ngày 21/4.