Có 238 kết quả :

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh

BHXH Việt Nam hát huy truyền thống 'Uống nước nhớ nguồn'

Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 26/7, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh cùng đại diện BCH Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam đến thăm và tặng quà, tri ân các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ.
Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc

Ngơ ngác trước thiệt hại của dân

TP - Cả triệu người dân Thủ đô lao đao do nguồn cung cấp nước sạch bị ô nhiễm, kéo dài cả tuần, cả xã hội mới giật mình nhận ra cách quản lý tắc trách đối với vấn đề sinh tử của dân.
Người dân hân hoan đón nguồn nước sạch về làng

Người dân Mang Yang hân hoan đón nguồn nước sạch về bản làng

Niềm ao ước bấy lâu nay của người dân làng Đăk Trang và Đăk Hlăh Tơ Drăh – huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cuối cùng cũng trở thành hiện thực khi ngày 28 và 29/9 vừa qua, công trình nước sạch do Tập đoàn TMS tài trợ đã chính thức được khánh thành mang đến những “mạch nguồn hạnh phúc” cho bà con.
Nhà máy lọc dầu của Ảrập Xêút bị drone tấn công. Ảnh: France24.

Mỹ sẵn sàng ra tay sau khi nhà máy lọc dầu bị tấn công

TPO - Các cuộc tấn công phối hợp nhằm vào cơ sở dầu khí trọng yếu của Ảrập Xêút đã ảnh hưởng khoảng 50% năng lực sản xuất dầu mỏ của nước này, tức 5% nguồn cung dầu mỏ toàn cầu hằng ngày, giá dầu sẽ tăng nên Mỹ sẵn sàng dùng đến nguồn dự trữ chiến lược, CNN đưa tin ngày 15/9.
Độc đáo phiên chợ rằm tháng ba của người Nguồn

Độc đáo phiên chợ rằm tháng ba của người Nguồn

TPO - Phiên chợ rằm tháng ba là phiên chợ rằm duy nhất của người dân huyện Minh Hóa (Quảng Bình). Đây không chỉ là nơi bày bán các sản vật của địa phương, đây còn cơ hội để du khách tìm hiểu những nét văn hóa, ẩm thực đặc sắc của người Nguồn.
Nhiều siêu thị ở TPHCM áp dụng truy xuất nguồn gốc trứng, thịt.

Trứng gà, vịt ở TPHCM được 'dán tem' xuất xứ

TP - Sau thời gian “chạy” thử nghiệm, đầu tháng 10, TPHCM chính thức áp dụng truy xuất nguồn gốc (TXNG) và chất lượng cho trứng và thịt gà, vịt trên địa bàn, chủ yếu phân phối tại hệ thống bán lẻ hiện đại, kênh siêu thị, thông qua việc dùng điện thoại thông minh (smartphone).
Lẻ loi thịt sạch

Lẻ loi thịt sạch

TP - “Vỡ trận”, “thất thủ”… là các cụm từ mà báo chí mô tả trong ngày đầu tiên (16/10) TPHCM thực hiện lệnh cấm cửa heo không rõ nguồn gốc vào các chợ đầu mối của thành phố ngót chục triệu dân này.