Người mẫu Quỳnh Mai 'kêu trời' vì án phạt 22,5 triệu đồng

Người mẫu Quỳnh Mai.
Người mẫu Quỳnh Mai.
TPO - Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM vừa chính thức xử phạt người mẫu Quỳnh Mai 22,5 triệu đồng vì tự ý tham gia cuộc thi Asia's Next Top Model mà không xin phép.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa thông tin, ngày 29/4, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM đã ban hành quyết định xử phạt người mẫu Quỳnh Mai 22,5 triệu đồng vì tự ý tham dự cuộc thi Asia's Next Top Model mà chưa có sự cho phép của cơ quan chức năng.

Trước đó, Sở từng 3 lần gửi thư yêu cầu gặp mặt sau khi người mẫu 9x này trở về từ cuộc thi. Tuy nhiên, Quỳnh Mai không chấp hành với lý do công việc.

Tối 24/4, Quỳnh Mai nhận được thông báo cấm diễn từ ban tổ chức căn cứ vào văn bản của Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM ngay trước giờ lên sàn "Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016".

Phản hồi về mức phạt, Quỳnh Mai cho biết số tiền quá nhiều so với thu nhập hiện tại của cô. Nữ người mẫu này thừa nhận sai sót và hy vọng cơ quan chức năng sẽ chấp nhận đơn xin giảm mức phạt của cô.

Quỳnh Mai sinh năm 1995, cao 1,71 m, xuất thân là một vũ công ở TP.HCM. Cô được khán giả biết đến qua cuộc thi Vietnam 's Next Top Model 2013 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, So you think you can dance.

Đầu năm 2016, Quỳnh Mai tham gia Asia’s Next Top Model 2016. Tuy nhận được đánh giá tích cực từ BGK, người mẫu này không trụ lại được lâu và bị loại ở tập 3.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG