Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Suốt nhiều năm chỉ mải mê chạy theo mốt "mình dây", giờ đây Victoria's Secret đã chiêu mộ thêm rất nhiều người mẫu béo, một trong số đó là Devyn Garcia.
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 1 Devyn Garcia là người mẫu xuất hiện nhiều trong những chiến dịch quảng cáo gần đây của Victoria's Secret như Giáng sinh, áo tắm hè...
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 2 Cô xuất hiện với nụ cười rạng ngời tươi tắn trong những bức ảnh không chỉnh sửa khuyết điểm.
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 3 Model mới của Victoria's Secret diện nội y ren đỏ khoe hình thể ngoại cỡ và vòng 1 bốc lửa trong chiến dịch quảng cáo mùa Lễ tình nhân Valentine vừa qua.
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 4 Cao 1m75, Devyn Garcia hiện là một trong những người mẫu ngoại cỡ đắt sô, cùng với các mẫu béo khác như Ashley Graham, Candice Huffine, Robyn Lawley, Iskra Lawrence...
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 5 Mỹ nhân ngoại cỡ từng nói không nghĩ một ngày những cô gái có thân hình "không đúng chuẩn" như cô lại được xuất hiện trên poster quảng cáo trên phố.
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 6
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 7 Devyn Garcia chỉ vừa tham gia mạng xã hội hồi cuối năm 2019 nhưng đã thu hút lượng lớn người hâm mộ.
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 8
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 9
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 10 Cô từng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo nội y định hình SKIMS hồi năm ngoái của Kim Kardashian.
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 11 Vừa xuất hiện trên tạp chí Elle Mỹ số mới, cô gái 9x cho biết luôn tự tin với dáng vóc khỏe mạnh săn chắc của mình và không có ý định ép cân theo mốt "mình dây".
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 12
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 13 Những shoot hình siêu gợi cảm với thần thái biểu cảm mê hoặc
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 14 Photo: ..
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 15
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 16 Nàng mẫu da nâu quyến rũ trong hậu trường chụp nội y Victoria's Secret tại Miami cách đây ít ngày.
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 17
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 18
Người mẫu ngoại cỡ xinh đẹp được Victoria's Secret lăng xê nhiệt tình ảnh 19
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…

Có thể bạn quan tâm