Người mẫu khoả thân tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm: Tôi có bằng chứng

Người mẫu khoả thân Kim Phượng tố bị hoạ sĩ hiếp dâm.
Người mẫu khoả thân Kim Phượng tố bị hoạ sĩ hiếp dâm.
TPO - Nữ người mẫu khoả thân tố bị hoạ sĩ N.L hiếp dâm mới đây khẳng định có bằng chứng cho những phát ngôn của mình.

Những ngày qua, dư luận trong nước một lần nữa “dậy sóng” khi người mẫu ảnh khỏa thân Nguyễn Thị Kim Phượng (sinh năm 1994, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM) tố bị một họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng hiếp dâm cô trong quá trình mời hợp tác làm việc.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Dân trí, người mẫu Kim Phượng đã có những chia sẻ liên quan đến vụ việc.

Kim Phượng cho biết, việc vị hoạ sĩ không nói lời xin lỗi, ngó lơ đối với những tổn thương về cả thể chất và tinh thần mà cô phải gánh chịu sau khi bị tấn công tình dục khiến cô rất uất hận và quyết định tố cáo.

Cô khẳng định, có bằng chứng để theo đuổi vụ kiện. Theo nữ người mẫu khoả thân, ngay khi bị tấn công tình dục vào ngày 2/5, hai ngày sau đó (4/5), cô đi khám và nộp đơn kiện.

Tuy nhiên, Kim Phương nói thêm, cô không được quyền lấy kết quả giám định, chỉ phía công an mới có thẩm quyền đó và hẹn đến ngày 21/5 sẽ có.

Cô gái sinh năm 1994 chia sẻ, đã 18 ngày kể từ thời điểm vụ tấn công tình dục xảy ra, cô chỉ ở nhà vì tâm trạng không được ổn định. Cô cũng không dám nhận lịch làm việc vì không muốn ra đường, chưa kể một số người cũng lo ngại bởi hành động lên tiếng tố cáo của cô.

Cô bộc bạch, không rõ có thể thắng kiện hay không, nhưng cô sợ nếu không lên tiếng sẽ có thêm nhiều người rơi vào hoàn cảnh như cô, tạo điều kiện cho kẻ tấn công “lộng hành”.

Trong khi đó, trước thông tin 1 chiều từ phía Kim Phượng, hoạ sĩ N.L hiện vẫn im lặng và khoá facebook.

Liên lạc với nghệ sỹ N.L thì anh chỉ trả lời: "Đây mới chỉ là thông tin một chiều, mọi việc cứ để cơ quan chức năng làm rõ".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5 héc ta, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.