Người mẫu khỏa thân tố bị họa sĩ hiếp dâm ở Sài Gòn

Trình bày với công an, người mẫu P cho biết, sau khi vẽ lên người chị, họa sĩ có hành vi hôn vùng nhạy cảm nên chị bung chạy. Tuy nhiên sau đó, chị P. bị họa sĩ dùng bạo lực để hiếp dâm.

Chiều 19/5, chị N.T.K.P. (SN 1994, quê Tiền Giang) xác nhận với phóng viên việc Công an quận 10 (TP HCM) đã tiếp nhận đơn tố cáo bị hiếp dâm của chị.

Cũng theo chị P., Công an quận 10 đã cử người đưa chị sang Trung tâm Pháp y TP HCM để giám định.

Xác nhận với phóng viên, lãnh đạo Công an quận 10 cho biết cơ quan này đã tiếp nhận đơn của chị P. tố bị một họa sĩ có hành vi hiếp dâm tại một khách sạn trên đường Sư Vạn Hạnh (phường 10, quận 10).

Theo đơn, chị P. trình bày, chị là người mẫu ảnh, người mẫu khỏa thân. Chị P. được một họa sĩ thuê làm người mẫu để vẽ.

Ngày 2/5, họa sĩ chở chị P. đến một khách sạn trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10) để thực hiện việc vẽ trên người chị P. (vẽ bodypating).

Người mẫu khỏa thân tố bị họa sĩ hiếp dâm ở Sài Gòn ảnh 1 Người mẫu P. đồng ý công khai danh tính để tố họa sĩ.
Người mẫu khỏa thân tố bị họa sĩ hiếp dâm ở Sài Gòn ảnh 2

Chị P. trình bày với công an sau khi vẽ lên người chị thì họa sĩ có hành vi hôn vùng nhạy cảm nên chị P. bung chạy. Tuy nhiên, chị P. bị họa sĩ ùng bạo lực để hiếp dâm.

Sau khi xảy ra sự việc, ngày 4/5, chị P. đến Công an phường 10 (quận 10) tố cáo. Sau đó, Công an quận 10 đã cử điều tra viên xuống lấy lời khai và đưa chị P. đi giám định.

Trao đổi với phóng viên, chị P. nói: "Sau khi xảy ra sự việc, tôi bị tổn thương vùng kín. Thông qua người bạn thân của tôi, một luật sư nói rằng có thể cho ông L. khắc phục hậu quả hay không? Tuy nhiên tôi muốn đưa sự việc ra ánh sáng nên không đồng ý. Trong những ngày qua, tôi rất uất ức vì tôi làm việc để nuôi con chứ không cố tình tạo phốt để nổi tiếng, vòi tiền nên tôi không thể cho qua".

Hiện vụ việc đang được Công an quận 10 tiếp tục làm rõ.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.