Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê'

TPO - "Chân dài" người Mỹ vừa cho ra mắt BST áo tắm mới nhất do chính cô thiết kế.
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 1 Devon Windsor vừa "nhá hàng" những bức hình đầu tiên trong BST áo tắm hè 2020 do chính cô thiết kế.
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 2 Nàng mẫu đình đám làng mốt khoe body hoàn hảo như tạc tượng với đôi chân dài mê mải tắm nắng bên bể bơi.
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 3 Người đẹp 26 tuổi thường xuyên làm mẫu cho những mẫu áo tắm của mình.
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 4 Với chiều cao tới 1m80, Devon Windsor là một trong những người mẫu cao nhất dàn mỹ nhân nội y Victoria's Secret hiện nay.
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 5 Cô sở hữu thân hình không chút mỡ thừa, cơ bụng số 11 săn chắc rõ nét.
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 6 Mỹ nhân tóc vàng toát lên thần thái kiêu kỳ phóng khoáng đầy cuốn hút.
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 7 Cô nàng ra mắt thương hiệu áo tắm của riêng mình được gần 1 năm nay với những sản phẩm bán rất chạy.
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 8 Body hoàn hảo của Devon Windsor khiến các fan ngắm không rời mắt.
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 9
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 10
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 11 Những mẫu áo tắm cô thiết kế đều mang kiểu dáng độc đáo rất riêng.
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 12
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 13
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 14
Người mẫu cao 1m80 Devon Windsor diện áo tắm tôn dáng 'vạn người mê' ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.