Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần

TPO - Cô đào tóc vàng được coi là một trong những "biểu tượng gợi cảm" mới của nước Mỹ có buổi chụp hình quá đỗi nóng bỏng giữa thiên nhiên.
Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 1

Charlotte McKinney toát lên thần thái quyến rũ mê hoặc với mái tóc đánh rối, thân hình nóng bỏng trong những bức hình mới đây.

Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 2

Để có được thân hình tuyệt mỹ như hiện tại, nàng mẫu 25 tuổi đã giảm cân khá nhiều so với thuở mới vào làng mốt.

Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 3

Khoảnh khắc Charlotte McKinney tạo dáng quyến rũ như nữ thần, khoe đôi chân dài thẳng tắp, khiến cánh mày râu ngây ngất.

Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 4

Cách đây vài năm, nàng mẫu sinh năm 1993 bước vào nghề với hình thể khá "phồn thực", nhưng Charlotte không phủ nhận chính việc hướng đến hình ảnh "đường cong nóng bỏng với ngực khủng" đã giúp cô nhanh chóng nổi tiếng, có chỗ đứng và tiến xa trong làng mẫu.

Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 5 Giờ đây, những bức ảnh gợi cảm của mỹ nhân tóc vàng đã có phần tiết chế và bản thân cô cũng ăn kiêng, ép cân khá nhiều để trở nên thon gọn hơn.
Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 6  Đã có danh tiếng trong làng mốt, nhưng cô nàng 9x tâm sự muốn thử sức ở lĩnh vực phim ảnh: "Tôi nghĩ rằng làm người mẫu sẽ luôn là một phần trong cuộc sống của tôi, nhưng đóng phim sẽ có ý nghĩa hơn và làm phong phú hơn tâm hồn mình. Hiện tại tôi đam mê phim ảnh và sẽ thử sức với phim hài."
Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 7
Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 8
Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 9 "Chân dài" 25 tuổi trong hậu trường một buổi chụp ảnh ở Los Angeles gần đây.
Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 10
Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 11
Người mẫu 9x Charlotte McKinney tạo dáng tựa nữ thần ảnh 12

Mỹ nhân gợi cảm được các chuyên gia làm đẹp chăm sóc kỹ lưỡng trước buổi chụp.

MỚI - NÓNG