Người mẫu 8x làm xôn xao thế giới mạng

Người mẫu 8x làm xôn xao thế giới mạng
Sinh ra tại Quý Châu, Trung Quốc, ngay từ nhỏ Châu Vĩ Đồng (Zhou Weitong) đã được trời phú vẻ đẹp "sắc nước hương trời". Cô lại chọn thể thao là con đường để tiến thân, nhưng rồi như duyên trời định, cô gái có nhóm O này cũng đã bỏ dở nghiệp vận động viên để đến với sàn catwalk.
Người mẫu 8x làm xôn xao thế giới mạng ảnh 1

Sở hữu chiều cao 1m75, đôi chân dài bất tận cùng các số đo chuẩn: 87-60-89, Châu Vĩ Đồng đã nhanh chóng được ghi nhận như một trong những người mẫu hàng đầu ở Trung Quốc. Năm 2000 cô giành chiến thắng tại giải thưởng “Người mẫu nổi tiếng nhất Trung Quốc”, một năm sau lọt vào tốp 10 chân dài hàng đầu.

Người mẫu 8x làm xôn xao thế giới mạng ảnh 2

Những bản hợp đồng làm người mẫu đại diện cho các hãng danh tiếng chính là sự đảm bảo cho thương hiệu Châu Vĩ Đồng. Các bộ sưu tập ảnh của cô cũng luôn nằm trong tốp đầu. Mới đây, cô siêu mẫu này đã thực hiện một bộ hình nóng bỏng khiến cư dân mạng điên đảo, dường như cái tên Châu Vĩ Đồng sau sự kiện này càng nóng hơn bao giờ hết.

Người mẫu 8x làm xôn xao thế giới mạng ảnh 3 

 Người mẫu 8x làm xôn xao thế giới mạng ảnh 4

Người mẫu 8x làm xôn xao thế giới mạng ảnh 5

Theo Media

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Hồ lớn trong Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng). Ảnh minh họa
Hà Nội chống ngập bằng... hồ nước trong công viên
TPO - Nhằm tăng khả năng thoát nước, chống úng ngập, Hà Nội sẽ rà soát các hồ điều hòa; nghiên cứu khai thác, sử dụng các hồ hiện có trong các công viên, khu đô thị mới, để điều hòa thoát nước đô thị hoặc đầu tư xây dựng mới các hồ theo quy hoạch.