Người mẫu 26 tuổi bị ung thư được H'Hen Niê kêu gọi giúp đỡ qua đời

TPO - Thông tin trên khiến nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ Việt không khỏi xót xa cho nữ người mẫu trẻ.

Người mẫu Kim Anh mới đây khiến nhiều người hâm mộ thương tiếc khi thông tin cô qua đời lúc 20h20 ngày 29/1 taị bệnh viện Ung bướu TP.HCM được mẹ nữ người mẫu chia sẻ. “Gia đình rất biết ơn sự quan tâm, động viên từ bạn bè và khán giả trong những ngày qua”, bà xúc động nói.

Theo đó, lễ động quan được tổ chức vào ngày 1/2. Gia đình cho biết di hài Kim Anh sẽ được hỏa thiêu ở Nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Người mẫu 26 tuổi bị ung thư được H'Hen Niê kêu gọi giúp đỡ qua đời ảnh 1 Cô qua đời chỉ hai ngày sau sinh nhật tuổi 26.

Được biết người mẫu Kim Anh sinh năm 1993 tại Nam Định. Cô phát hiện mắc bệnh ung thư buồng trứng vào năm 2013. “Lúc em phát hiện bệnh đã là ở giai đoạn 3. Em đã phải cắt bỏ buồng trứng phải. Sau đó, em từ chối điều trị thêm để tiếp tục học và đi diễn phụ gia đình”.

“Năm 2015, bệnh tái phát nặng hơn khiến em kiệt quệ về sức khỏe. Giờ em đã không thể hoạt động, sinh hoạt bình thường. Cuộc sống của em giờ phụ thuộc vào thuốc giảm đau, có thuốc bệnh sẽ đỡ đau hơn mà không có thuốc đành buông xuôi mọi thứ”, cô nói.

Nói về lý do đến đầu năm 2019 mới chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, Kim Anh ngậm ngùi: “3 năm vừa qua em luôn giấu về bệnh tình của mình, một phần do em ngại, một phần em không muốn làm phiền mọi người. Nay kinh tế nhà em thật sự không còn trụ nổi nữa em mới mạo muội lên kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người”.

Người mẫu 26 tuổi bị ung thư được H'Hen Niê kêu gọi giúp đỡ qua đời ảnh 2  

Trước hoàn cảnh khó khăn của Kim Anh, tối ngày 4/1, Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 H'Hen Niê và nhiều người mẫu như Phương Đài, Thanh Thảo, Chà Mi, Hạ Vy, Lê Thúy, Hà Anh từng cùng chia sẻ trạng thái kêu gọi sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và các nhà hảo tâm dành cho cô.

Người mẫu 26 tuổi bị ung thư được H'Hen Niê kêu gọi giúp đỡ qua đời ảnh 3  

Nhiều nghệ sĩ khi biết tin đã gửi lời chia buồn đến gia đình cô. Đặc biệt, diễn viên Hoàng Phi Kha xúc động viết: “Đời thật vô thường. Hôm nay mình biết tin hai người bạn của mình mất vì hai căn bệnh khác nhau. Kim Anh là đứa em người mẫu mắc bệnh ung thư”.

Người mẫu 26 tuổi bị ung thư được H'Hen Niê kêu gọi giúp đỡ qua đời ảnh 4 "Lúc biết tin, mình chỉ gửi tiền thăm em và có nói bạn bè ra tết làm một chương trình từ thiện giúp em có chi phí vượt qua bệnh tật. Chưa kịp làm đã nghe tin em ra đi mãi mãi”, anh viết.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm