Người mẫu 23 tuổi ‘đổi đời’ nhờ nâng ngực

Người mẫu 23 tuổi ‘đổi đời’ nhờ nâng ngực
Một cô gái 23 tuổi đến từ Orlando, Florida đã tâm sự về câu chuyện cuộc đời của mình. Amy Kingsborough đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ “vòng một” với mong muốn có thể trở thành một người mẫu ảnh nổi tiếng trên mạng.

Người mẫu 23 tuổi ‘đổi đời’ nhờ nâng ngực

> Bắt bác sỹ thẩm mỹ làm chết người, ném xác xuống sông

Một cô gái 23 tuổi đến từ Orlando, Florida đã tâm sự về câu chuyện cuộc đời của mình. Amy Kingsborough đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ “vòng một” với mong muốn có thể trở thành một người mẫu ảnh nổi tiếng trên mạng.

Cô gái trẻ tên là Amy Kingsborough cho biết, cô đã kiếm được tiền từ một website trên mạng nhằm có thêm khoản kinh phí cho ca phẫu thuật nâng cấp vòng một. Chỉ trong vòng 13 tháng và với sự hỗ trợ của 79 cá nhân khác nhau, cô gái tóc vàng đã có đủ tiền để chỉnh sửa đôi gò bồng đảo hấp dẫn hơn.

Hiện tại, Amy rất tự hào với vòng một cỡ D sau khi bỏ ra hơn 4 nghìn USD cho ca nâng ngực với mong muốn có thể trở thành một người mẫu ảnh nổi tiếng. Trước ca phẫu thuật, Amy luôn cảm thấy mặc cảm với “vòng một” khiêm tốn của mình và lúc nào cũng thấy ghen tị với những cô bạn gái may mắn sở hữu đôi gò bồng đảo đầy đặn.

Amy Kingsborough trước (trái) và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa vòng một
Amy Kingsborough trước (trái) và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa vòng một .
 

Sau khi sử dụng nhiều loại áo ngực khác nhau để có được vòng một hấp dẫn, Amy vẫn chẳng thấy hài lòng với vòng một cỡ A của mình. Cô ngày đêm ngắm nhìn hình ảnh gợi cảm của siêu mẫu Candice Swanepoel - thiên thần của hãng đồ lót Victoria's Secret và “biểu tượng sex” Marilyn Monroe. Đặc biệt là khi cô bị một công ty chuyên chụp ảnh từ chối vì sở hữu vòng một quá khiêm tốn, Amy đã quyết tâm thay đổi cuộc đời của mình.

Amy chỉ là một nhân viên trang trí tại một hiệu bánh ngọt nên không có đủ chi phí để nâng ngực. Do vậy, cô đã tìm tới những website trên mạng cùng sự hỗ trợ của những người bạn trên mạng xã hội. “Tôi cần phải thay đổi cuộc đời mình theo hướng tốt đẹp hơn. Tôi không thể tự chi trả kinh phí cho ca phẫu thuật”, Amy tâm sự.

Cô gái 23 tuổi đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời, khát khao thay đổi hình ảnh với mọi người để thuyết phục họ giúp đỡ. Amy cũng gặp gỡ một bác sĩ thẩm mỹ và nhận được lời tư vấn nâng cỡ vòng một từ A lên D.

Sau khi nâng ngực, Amy tự tin và yêu đời hơn. Quang trọng hơn cả, cô tìm kiếm việc làm cũng dễ dàng hơn
Sau khi nâng ngực, Amy tự tin và yêu đời hơn. Quang trọng hơn cả, cô tìm kiếm việc làm cũng dễ dàng hơn.
 

Tổng chi phí của ca phẫu thuật là 4.168 USD. Sau một thời gian vận động để kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người, Amy chỉ nhận được khoảng 200 bảng Anh, con số quá nhỏ so với số tiền cô cần. Amy nhiều lúc đã nghĩ tới chuyện bỏ cuộc bởi sau hơn một năm, mục tiêu của cô vẫn chưa thực hiện được.

Sự kiên trì của Amy cùng sự hào phóng của những người bạn trên mạng đã giúp cô gái 23 tuổi biến ước mơ thành sự thật. Sau ca phẫu thuật, Amy tâm sự: “Bộ ngực mới khiến tôi thấy tự tin hơn. Tôi giờ thích ra ngoài giao du và tôi hạnh phúc hơn”. Cô gái trẻ cũng nói thêm rằng, việc có một bộ ngực hấp dẫn hơn và sự tự tin hiện tại giúp cô dễ dàng tìm kiếm việc làm.

Người mẫu 23 tuổi ‘đổi đời’ nhờ nâng ngực ảnh 3
Amy Kingsborough cho rằng, phụ nữ nên biết yêu cơ thể và chú trọng tới việc làm đẹp
Amy Kingsborough cho rằng, phụ nữ nên biết yêu cơ thể và chú trọng tới việc làm đẹp.
 

“Nếu bạn không tỏ ra tự tin thì chẳng ai tuyển bạn cả. Với một vòng ngực lớn hơn, tôi trở nên tự tự hơn với ngoại hình của mình”, Amy kể. Mơ ước được xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trên các trang báo của Amy từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường giờ đã trở thành sự thật. Không chỉ được mời làm người mẫu ảnh, Amy còn nhận được lời mời tham dự các sự kiện với mức lương trung bình là khoảng 100 bảng Anh một giờ làm việc.

Amy chẳng ngại chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người bởi cô tin rằng, mọi cô gái đều có quyền và nên chú trọng tới hình thức, theo đuổi những giấc mơ và khiến mình đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Theo thông tin từ một website của Anh, trung bình khoảng 3500 phụ nữ khát khao được tiến hành phẫu thuật “nâng cấp” vòng một.

Theo Vy Vy
Dan Tri

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...