Người khuyết tật đùm bọc nhau

Người khuyết tật đùm bọc nhau
TPO - Từ 29 đến 31/1/2008, Trung tâm phân phối sản phẩm của người khuyết tật (VICTA-thành viên của Tập đoàn Phú Thái) tổ chức nhiều đợt tặng quà cho người khuyết tật nhân dịp Tết Mậu Tý.

Với cam kết  “Mọi lợi nhuận từ hoạt động của Trung tâm sẽ được tái đầu tư lại các cơ sở sản xuất của người khuyết tật nhằm nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống của người khuyết tật...”, VICTA đã dành tặng hàng trăm suất quà Tết trị giá hàng chục triệu đồng tới các cán bộ của nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh người khuyết tật, như: Cty TNHH May Vừng Đông – Thái Bình, Cty TNHH May tình thương - Hải Dương, Cơ sở Tình thương An Dương - Hải Phòng…

Sau hơn một năm hoạt động, trung tâm VICTA đã xây dựng được mạng lưới sản xuất bằng việc hợp tác với nhiều cơ sở sản xuất của người khuyết tật tại các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hà Tây… VICTA cũng đã xây dựng mạng lưới khách hàng trong nước tại Hà Nội và 4 tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc; đặt mối quan hệ kinh doanh với Nhật Bản và sắp tới là Anh, Úc, Mỹ...

Các mặt hàng người khuyết tật sản xuất đa dạng: Hàng xuất khẩu (Đồ chơi cho vật nuôi), hàng may mặc (Bảo hộ lao động, chăn ga gối…), hàng thủ công-mỹ nghệ, quà lưu niệm, đồ gỗ…VICTA hình thành tháng 9/2006, với mục đích hỗ trợ và phân phối các sản phẩm do người khuyết tật Việt Nam sản xuất tại thị trường trong nước và quốc tế; giúp người khuyết tật gia tăng thu nhập, cải thiện đời sống và hoà nhập với cộng đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.