Người không chân, tay nói chuyện trước năm vạn người

Người không chân, tay nói chuyện trước năm vạn người
TP - Nick Vujicic, người không chân không tay nổi tiếng thế giới, sẽ có một chương trình dày đặc tại Việt Nam tháng 5 tới, BTC thông báo sáng 11/4. Ngoài ba talk show và các buổi truyền hình trực tiếp, anh sẽ làm diễn giả ở Hà Nội và TPHCM, dự kiến tổng số khán giả lên tới 5 vạn.

> Chàng trai diệu kỳ Nick Vujicic tung clip hẹn gặp bạn trẻ Việt
> Chàng trai không tay chân nổi tiếng đến Việt Nam

Người không chân, tay nói chuyện trước năm vạn người ảnh 1
Nick Vujicic và người vợ xinh đẹp.

Nick chưa đến Việt Nam mà như đã có cả một làn sóng người quan tâm hướng về anh. Thời điểm này, hai cuốn tự truyện của Nick được nhiều độc giả Việt Nam tìm đọc là Cuộc sống không giới hạn, Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng.

Sinh ra với ngoại hình dị thường “dù cố gắng bao nhiêu chăng nữa tôi cũng không thể ngăn được một số đứa trẻ gọi tôi là quái vật, là người ngoài hành tinh”, nhưng nghị lực phi thường đã khiến Nick có một cuộc sống không giới hạn, không biên giới. Trở thành một diễn giả kiêm doanh nhân làm giàu bằng kiến thức, viết sách, nói chuyện.

Người chuyển ngữ hai cuốn tự truyện của Nick là Nguyễn Bích Lan, cũng là một tấm gương vượt lên số phận. Hai cuốn sách sắp tới của Nick cũng do Cty Trí Việt- First New tổ chức bản thảo, đặt Bích Lan tiếp tục chuyển ngữ.

Chuyến thăm Việt Nam của Nick được tổ chức do công phu của Trí Việt First New và tập đoàn Hoa Sen, với sự chấp thuận của Bộ VHTTDL. Khán giả tìm hiểu thông tin và vé mời tại trang web: www.nickdenvietnam.com, hoặc hatgiongtamhon.com.

Chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam: 22/5: Lúc 19h30 tại Trung tâm hội nghị White Palace (TPHCM) giao lưu với thông điệp “Hãy sống cho điều ý nghĩa hơn”.

23/5: Từ 7h30 cũng tại White Palace: Trò chuyện với doanh nhân, dự kiến 4000 người. 18h30: Nói chuyện với sinh viên các trường đại học Hà Nội tại sân vận động Mỹ Đình.

24/5: Cũng tại sân vận động Mỹ Đình lúc 7h30, trò chuyện với doanh nhân. 13h: Gặp gỡ động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em Hà Nội tại Cung thể thao Quần Ngựa.

25/5: Khai mạc giải bóng đá Fusal “Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” do báo Công an TPHCM tổ chức. 10h: Gặp gỡ trò chuyện với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em TPHCM ở Nhà thi đấu Quân khu 7. 18h: Trò chuyện với sinh viên các trường đại học TPHCM ở sân vận động Thống Nhất.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG