Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương

Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương
TPO - Dòng người từ nhiều nơi lặng lẽ đến thắp cho chị Hướng Dương nén nhang và bày tỏ tấm lòng thành kính với người đã dành nhiều tâm huyết cho người mù.
Sự ra đi đột ngột của chị Nguyễn Hướng Dương - sáng lập Thư viện sách nói đầu tiên cho người mù ở Việt Nam - để lại niềm tiếc thương với biết bao con người. 
Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương ảnh 1
Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương ảnh 2
Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương ảnh 3 Nhiều người khiếm thị đã đến và thắp cho chị Hướng Dương một nén nhang 
Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương ảnh 4
Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương ảnh 5
Chị gần như đã cống hiến trọn tuổi trẻ của mình để xây dựng thư viện sách nói với mong muốn đem lại những điều kiện tốt hơn cho người khiếm thị. Hướng Dương - cuộc đời chị như tên loài hoa luôn hướng đến mặt trời và tạo niềm vui sống cho rất nhiều người, nhất là những người khuyết tật có chung cảnh ngộ với chị. 
Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương ảnh 6
Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương ảnh 7
Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương ảnh 8
Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương ảnh 9
Người khiếm thị đến 'Thư viện sách nói' tưởng nhớ chị Hướng Dương ảnh 10 Nhiều người dân đến chia sẻ nỗi đau với gia đình chị Hướng Dương và tưởng nhớ người dành thanh xuân của mình giúp đỡ người khiếm thị
Chị Nguyễn Hướng Dương sinh năm 1971 tại TPHCM. Chị Hướng Dương từ trần vào 18 giờ ngày 25/4, hưởng dương 48 tuổi.
Linh cữu chị được quàn tại Thư viện sách nói dành cho người mù, số 18B đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TPHCM. Lễ động quan diễn ra vào lúc 7 giờ sáng ngày 28/4, sau đó linh cữu được đưa đi hỏa táng tại Đa Phước huyện Bình Chánh, TPHCM.
MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.