Người hùng futsal Việt Nam dẫn đầu đề cử bàn thắng đẹp nhất World Cup

0:00 / 0:00
0:00
Người hùng futsal Việt Nam dẫn đầu đề cử bàn thắng đẹp nhất World Cup
TPO - Bàn thắng của Nguyễn Văn Hiếu dẫn đầu cuộc bình chọn cho bàn đẹp nhất vòng bảng FIFA Futsal World Cup 2021.

Bàn thắng của Nguyễn Văn Hiếu giúp đội tuyển Việt Nam thắng Panama 3-2 ở lượt thứ hai bảng D hôm 16/9. Phút 27, khi tỷ số đang là 2-2 và đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang đang bị đối thủ ép sân liên tục, Văn Hiếu đọc tình huống cướp bóng từ chân cầu thủ Panama.

Sau đó, Văn Hiếu dùng tốc độ của mình vượt qua sự truy cản của 2 cầu thủ đối phương, trước khi đưa bóng qua người thủ môn của Panama rồi dứt điểm chéo góc làm tung lưới đối phương.

Hôm nay, trang chính thức của FIFA Futsal World Cup đã đăng tải video đề cử 4 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng giải đấu. Siêu phẩm solo vào lưới Panama của Văn Hiếu đã được vinh danh.

Ngoài ra, ba bàn thắng đẹp khác cũng có trong danh sách đề cử là Raul Gomez (Tây Ban Nha), Anaskhon Rakhmatov (Uzbekistan), Andre Coelho (Bồ Đào Nha).

Người hùng futsal Việt Nam dẫn đầu đề cử bàn thắng đẹp nhất World Cup ảnh 1
Văn Hiếu (số 14) ghi bàn ấn định tỷ số 3-2 cho ĐT futsal Việt Nam.

Chỉ vài giờ đồng hồ sau khi đăng tải, bàn thắng của Văn Hiếu đã nhận được rất nhiều lượt bình chọn từ phía khán giả. Tính tới thời điểm này, Văn Hiếu đang dẫn đầu tuyệt đối với hơn 20.000 lượt bình bình chọn. Trong khi đó, các đối thủ còn lại chỉ có vài trăm lượt bình chọn.

Như vậy, tuyển thủ futsal Việt Nam gần như chắc chắn sẽ giành giải Bàn thắng đẹp nhất vòng bảng World Cup futsal 2021 bởi các đối thủ còn lại rất khó có thể đuổi kịp. Đây là giải thưởng do nhà tài trợ của FIFA trao giải.

Vòng bảng futsal World Cup khép lại đêm 20/9, xác định 8 cặp đấu vòng 1/8 gồm: Việt Nam - Nga, Venezuela - Morocco, Brazil - Nhật Bản, Argentina - Paraguay, Kazakhstan - Thái Lan, Uzbekistan - Iran, Bồ Đào Nha - Serbia, Tây Ban Nha - Czech.

MỚI - NÓNG