Người giúp việc tử vong bất thường tại nhà chủ

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
TPO - Nghe tiếng kêu cứu của người phụ nữ từ tầng 3 của toà nhà 5 tầng, người dân chạy đến trèo tường vào cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhân chứng cho biết, khoảng 8h sáng 31/5, nhiều người dân nghe tiếng kêu cứu của người phụ nữ giúp việc tại căn nhà 5 tầng nằm trên đường số 46, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM nên chạy đến đập cửa.

Tuy nhiên, không thấy người trong nhà lên tiếng nên một số người leo tường lên tầng 3 kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Theo người dân, thời điểm xảy ra vụ việc có một người phụ nữ ngủ trong nhà nhưng không hay biết.

Người giúp việc tử vong bất thường tại nhà chủ ảnh 1 Người dân hiếu kỳ theo dõi công an điều tra

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Gò Vấp có mặt phong toả hiện trường, điều tra vụ việc. Người dân cho biết, nạn nhân giúp việc ở đây được 5 năm, hàng ngày đến dọn dẹp nhà cửa.

Đến gần 11h trưa, thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thuốc đặc trị COVID-19 được bán tràn lan

Thuốc điều trị COVID-19: Cấm vẫn bán!

TPO - Tôi gọi điện cho Phạm Th. hỏi mua thuốc kháng virus điều trị F0, người này trả lời “mua bao nhiêu cũng có”. Sau khi chuyển tiền qua tài khoản của Th., 20 phút sau người này đã đến địa điểm giao hàng.
Nhóm ngư dân đạp xe hơn 1.000km đến Bình Dương thì bị trả lại Đắk Nông

Nhóm ngư dân đạp xe hơn 1.000km đến Bình Dương thì bị trả lại Đắk Nông

TPO - Sau khi đạp xe vượt quãng đường trên 1.000 cây số từ Nam Định về Kiên Giang, An Giang, 12 ngư dân được chính quyền, nhóm thiện nguyện ở Đắk Nông hỗ trợ xe đưa về. Thế nhưng, khi đến chốt kiểm soát dịch bệnh huyện Phú Giáo (Bình Dương), nhóm người trên bị chặn lại, cho lên 2 xe cứu thương chở ngược về tỉnh Đắk Nông.