Người giúp việc tử vong bất thường tại nhà chủ

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
TPO - Nghe tiếng kêu cứu của người phụ nữ từ tầng 3 của toà nhà 5 tầng, người dân chạy đến trèo tường vào cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhân chứng cho biết, khoảng 8h sáng 31/5, nhiều người dân nghe tiếng kêu cứu của người phụ nữ giúp việc tại căn nhà 5 tầng nằm trên đường số 46, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM nên chạy đến đập cửa.

Tuy nhiên, không thấy người trong nhà lên tiếng nên một số người leo tường lên tầng 3 kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Theo người dân, thời điểm xảy ra vụ việc có một người phụ nữ ngủ trong nhà nhưng không hay biết.

Người giúp việc tử vong bất thường tại nhà chủ ảnh 1

Người dân hiếu kỳ theo dõi công an điều tra

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Gò Vấp có mặt phong toả hiện trường, điều tra vụ việc. Người dân cho biết, nạn nhân giúp việc ở đây được 5 năm, hàng ngày đến dọn dẹp nhà cửa.

Đến gần 11h trưa, thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.