Có 44 kết quả :

Annery Rivera Velasco và Yennys Hernandez Molina kết hôn ngay trước cuộc trưng cầu ý dân về bộ luật gia đình mới, trong đó có điều khoản hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Ảnh: CNN.

Cuba trưng cầu ý dân về hôn nhân đồng giới

TPO - Chiếc bánh với hình tượng hai cô dâu bên trên tan chảy trong cái nóng của vùng Caribe và các khách mời dự đám cưới lo rằng một trong những đợt mất điện thường xuyên ở Cuba có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng đối với Annery Rivera Velasco và Yennys Hernandez Molina, đó là một trong những ngày hạnh phúc nhất đời họ.
Giới trẻ xuống đường ủng hộ cộng đồng LGBT

Nhiều người ủng hộ hôn nhân không khuôn mẫu

TP - Chiến dịch “Tôi đồng ý” 2022 (diễn ra từ tháng 8 đến tháng 12) do Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) và ICS - Tổ chức bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ (đồng tính, song tính, chuyển giới; hiện đã phát triển thành LGBTQI+ với nhiều đối tượng hơn) tái khởi động với chủ đề “Hôn nhân không khuôn mẫu” đã thu hút nhiều nghệ sĩ, nhà văn, nhà báo… có sức ảnh hưởng tham gia.
Hoa hậu Ngọc Hân (bìa phải) và BGK trao giải nhất cho NTK Nguyễn Hương Na (người ôm hoa).

Lễ hội đầu tiên của người đồng tính

TP - Trong khuôn viên  Đại sứ quán Úc tại Hà Nội, khoảng 300 khách mời đã “quẩy” tưng bừng cùng lễ hội Hanoi Mardi Gras. Trình diễn thiết kế thời trang, âm nhạc, những câu chuyện kể, tất cả đều mang thông điệp chia sẻ, bình đẳng với cộng đồng LGBT (người đồng tính, chuyển giới), vốn yếm thế tại VN. Những cá nhân thường xuyên phải ẩn mình, giấu giới tính thật và sở thích thì tối nay họ được là chính mình, được ghi nhận.