Có 42 kết quả :

Người dơi của Ben Affleck không vượt qua được cái bóng của Christian Bale.

Chiến bại của Người dơi và Siêu nhân

TP - Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý công chiếu từ 25/3 được kỳ vọng là một trong những bom tấn lớn nhất năm, nhưng hai tiếng rưỡi trong rạp chiếu ít nhiều làm khán giả thất vọng, nhất là khi so sánh với ba tập gần đây.
Số người tham gia lập kỷ lục đã “nhuộm đen” cả một góc công viên.

'Đội quân Người dơi' lập kỷ lục Guinness

Các nhân viên của công ty năng lượng Nexen tại thành phố Calgary (tỉnh Alberta, Canada) đã cùng nhau mặc trang phục của Người dơi (Batman) để lập nên kỷ lục Guinness về số lượng người dùng mặc đồ Người dơi nhiều nhất thế giới.
Chiếc Rolls-Royce phiên bản Việt

'Siêu xe' tự chế của fan cuồng Việt Nam

Ở Việt Nam, có khá nhiều người dù không khá giả nhưng vẫn có "siêu xe". Họ thỏa mãn niềm đam mê bằng cách tự chế cho riêng mình những chiếc xe thuộc hàng "khủng” trên thế giới từ xe cũ, đôi khi hoàn thành từ phế liệu.
RoboCop được tranh bị siêu xe vận tốc gần 397 km/h và súng điện cảm ứng

Lộ súng điện tối tân gây tê liệt thần kinh

TPO - Trong bộ phim viễn tưởng RoboCop – Cảnh sát người máy, các nhà làm phim đã cho ra mắt súng điện công nghệ siêu cảm ứng có tác dụng gây choáng, tê liệt thần kinh. Ngoài ra, phần cò súng tích hợp tính năng cảm ứng xác nhận vân tay, hiểu được mệnh lệnh.
Khi cả thành phố giúp vui một cậu bé

Khi cả thành phố giúp vui một cậu bé

TP - Batman không còn là nhân vật hư cấu trong truyện tranh hay phim ảnh mà đã bước ra đời thực, dù chỉ là một “ Người dơi nhí” 5 tuổi. Câu chuyện về việc cả thành phố San Francisco (Mỹ) tham gia thực hiện ước mơ của cậu bé Miles Scott đã trở thành sự kiện tuần qua vì ý nghĩa nhân văn sâu sắc.