Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp

TPO - “Nàng A Châu” trong phim kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung đang tận hưởng những ngày mùa thu tuyệt đẹp trên đất Pháp khi cô được mời tham dự tuần lễ thời trang Paris đang diễn ra tại đây.
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 1 Nữ diễn viên cho biết cô đang rất hạnh phúc tận hưởng những ngày thu bình yên ở kinh đô ánh sáng.
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 2 Lưu Đào rất mê con người và cảnh sắc tuyệt đẹp ở Paris.
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 3 Người đẹp 38 tuổi là biểu tượng phụ nữ thành đạt của màn ảnh Hoa ngữ. Ngoài tài sắc và sự nghiệp chói lọi, cô còn có gia đình viên mãn.
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 4 Mỹ nhân cổ trang vẫn là một trong những người đẹp nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Trung Quốc.
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 5 Tuần lễ thời trang Paris đang diễn ra sôi động tại Pháp với các show diễn đình đám của các thương hiệu Balmain, Chloe, Givenchy, Christian Dior...
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 6
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 7 Lưu Đào, Lâm Tâm Như và Lương Vịnh Kỳ vừa có chùm ảnh mới tuyệt đẹp trên tạp chí Grazia.
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 8 Ba người đẹp là những người bạn thân thiết ngoài đời.
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 9 Lưu Đào và Lâm Tâm Như rạng ngời xuân sắc.
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 10 Đây là bộ ảnh Lâm Tâm Như thực hiện từ trước khi mang bầu.
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 11
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 12 Lưu Đào vô cùng bốc lửa và táo bạo trên tạp chí.
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 13
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 14
Người đẹp ‘Thiên long bát bộ’ lãng mạn giữa thu vàng nước Pháp ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm