Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi chia sẻ điều tiếc nuối nhất sau cuộc thi HHVN 2020

TPO - Phù Bảo Nghi thổ lộ, cô không tin mình giành được giải thưởng phụ Người đẹp Thể thao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Bên cạnh đó, cô cho rằng Top 3 HHVN 2020 là hoàn toàn xứng đáng.

Khoảnh khắc khi được gọi tên Người đẹp Thể thao, cảm xúc của bạn thế nào?

Lúc đứng chung với 4 cô gài tài năng khác em không hề nghĩ rằng mình sẽ được giải vì hôm thi Người đẹp Thể thao em cảm thấy bản thân chưa hoàn thành tốt phần thi của mình. Hôm đó, em bị trật khớp cổ chân nên còn rất đau. Vì thế, khi được xướng tên là Người đẹp Thể thao của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, em cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi chia sẻ điều tiếc nuối nhất sau cuộc thi HHVN 2020 ảnh 1 Với những gì đã thể hiện Phù Bảo Nghi hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Người đẹp Thể thao. 

Cảm xúc của bạn khi trình diễn trong đêm Chung kết?

Đêm thi nào em cũng có cảm giác hào hứng nhưng cũng rất lo lắng vì không biết mình sẽ hoàn thành thật tốt phần thi của mình không. Đến đêm thi cuối cùng cũng là chặng cuối của hành trình Chung kết HHVN 2020, không những lo lắng, hào hứng mà em còn cảm thấy buồn vì sắp phải chia tay các bạn thí sinh và e-kip. Dù thời gian gắn bó với nhau không dài nhưng đối với em, các bạn thí sinh và e-kip đã trở thành một gia đình. Đến với cuộc thi, thậm chí trong đêm Chung kết, em không đặt mục tiêu phải lọt Top nào hay giành được danh hiệu gì. Em chỉ muốn trình diễn hết mình vì đây là cơ hội cuối để được xuất hiện trên sân khấu của Hoa hậu Việt Nam.

Điều gì khiến bạn nuối tiếc nhất sau cuộc thi?

Điều khiến em nuối tiếc nhất là mình không thể gặp các bạn thí sinh trong nhà chung mỗi ngày nữa, và nuối tiếc là trong lúc thi em đã không thể giao lưu nhiều hơn với các thí sinh khác.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi chia sẻ điều tiếc nuối nhất sau cuộc thi HHVN 2020 ảnh 2 Phù Bảo Nghi sinh năm 2001, đến từ Tp.HCM. Bảo Nghi sở hữu chiều cao 1m69 và số đo ba vòng: 82- 62- 95. 

Bạn muốn nói gì về hành trình đã qua tại Hoa hậu Việt Nam 2020?

Hành trình đã qua tại Hoa hậu Việt Nam 2020 là một kỷ niệm đáng nhớ và rất đẹp cho thanh xuân của em. Sau hành trình này, bản thân em đã thay đổi rất nhiều, từ ngoại hình đến tính cách và cả cách suy nghĩ. Cảm ơn HHVN 2020 đã giúp em trưởng thành hơn và trở thành một con người hoàn thiện hơn. Không chỉ thế, cuộc thi đã trao cho em cơ hội để gặp gỡ những cô gái tài sắc vẹn toàn và nay đã trở thành những người bạn rất thân của em.

Nếu được quay trở lại trước đêm Chung kết, bạn có nghĩ mình sẽ đạt được thành tích tốt hơn?

Em đã thể hiện hết mình và em tin vào sự lựa chọn cũng như phán quyết của Ban giám khảo cuộc thi HHVN 2020. Vì thế, dù được quay lại đêm Chung kết thì em nghĩ kết quả sẽ không thay đổi.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi chia sẻ điều tiếc nuối nhất sau cuộc thi HHVN 2020 ảnh 3 Hình ảnh Phù Bảo Nghi trong phần trình diễn áo dài của đêm Chung kết HHVN 2020. 
Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi chia sẻ điều tiếc nuối nhất sau cuộc thi HHVN 2020 ảnh 4  

Bạn đánh giá thế nào về Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

Vì không tiếp xúc nhiều với Hà nhưng những gì em thấy ở bạn là một người hòa đồng và luôn vui cười.

Trong Top 3 HHVN 2020 bạn ấn tượng nhất với ai?

Em ấn tượng nhất là Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo bởi vì chị ấy có khuôn mặt rất xinh đẹp và kĩ năng catwalk, posing chụp hình rất tốt. Ngoài ra, vì em tiếp xúc với chị Thảo nhiều nhất trong Top 3 nên thấy chị là người vui tính và dễ thương. Chúc Top 3 HHVN 2020 sẽ hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình trong 2 năm nhiệm kỳ sắp tới.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi chia sẻ điều tiếc nuối nhất sau cuộc thi HHVN 2020 ảnh 5
 

Dự định tiếp theo của Nghi là gì?

Trước hết, em sẽ quay trở lại trường để tiếp tục việc học của mình. Bên cạnh đó, em cũng lên kế hoạch cho một số dự án kinh doanh mới và cố gắng phát triển sự nghiệp theo hướng đó. Ngoài ra, em mong muốn trở thành một MC song ngữ (tiếng Anh).  

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.