Người đẹp tài năng HHVN 2018 lội suối mang trung thu đến trẻ vùng biên

Người đẹp tài năng HHVN 2018 lội suối mang trung thu đến trẻ vùng biên
TPO - Sau khi cùng BTC chương trình "Trung thu vùng lũ - Chia sẻ yêu thương" tổ chức thành công trung thu cho trẻ em vùng lũ Chôm Lôm (Con Cuông), Na Ngoi (Kỳ Sơn), Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018 Đinh Phương Mỹ Duyên tiếp tục cùng đoàn vượt đèo, lội suối tới hai xã biên giới Mường Ải, Mường Típ để cùng vui hội trăng rằm với học sinh tại đây.
Người đẹp tài năng HHVN 2018 lội suối mang trung thu đến trẻ vùng biên ảnh 1 Người đẹp tài năng HHVN 2018 Đinh Phương Mỹ Duyên trao quà cho học sinh vùng lũ Chôm Lôm, xã Lạng Khê, huyện Con Cuông.
Người đẹp tài năng HHVN 2018 lội suối mang trung thu đến trẻ vùng biên ảnh 2 Sau đó, cô cùng BTC chương trình "Trung thu biên giới - Chia sẻ yêu thương" phá cỗ trăng rằm với trẻ em xã Na Ngoi tại Tổng đội TNXP 10. Mỹ Duyên cũng hát tặng các em bài hát Chiếc đèn ông sao, trong tiếng vỗ tay của khán trường.
  
 
Người đẹp tài năng HHVN 2018 lội suối mang trung thu đến trẻ vùng biên ảnh 3 Từ sáng sớm 23/4, BTC chương trình "Trung thu vùng lũ - Chia sẻ yêu thương" di chuyển tới xã biên giới Mường Ải, Mường Típ, huyện Kỳ Sơn. Sau khi đi ô tô khoảng 18km thì đoàn phải vượt dốc, men theo bờ suối, đi bộ khoảng 3 giờ đồng hồ mới tới được trung tâm hai xã trên.
Người đẹp tài năng HHVN 2018 lội suối mang trung thu đến trẻ vùng biên ảnh 4 Vượt đèo, lội suối, Đinh Thị Mỹ Duyên vẫn không chùn bước, mang trung thu ý nghĩa đến với trẻ em vùng biên là động lực cho người đẹp này tiến tới.
Người đẹp tài năng HHVN 2018 lội suối mang trung thu đến trẻ vùng biên ảnh 5 Đinh Thị Mỹ Duyên cho biết: "Đây là chuyến trung thu đầu tiên mà Duyên tham gia tại vùng biên giới Nghệ An và có lẽ là chuyến đi chứa nhiều kỷ niệm nhất. Nhìn những bản làng, trường học, giao thông bị tàn phá, học sinh phải lội suối tới trường, Duyên càng mong muốn các nhà hảo tâm về địa bàn Mường Ải, Mường Típ nhiều hơn. Chương trình do Tỉnh đoàn Nghệ An, báo Tiền Phong, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Nghệ An tổ chức đã tạo nên một trung thu ấm áp tình người, sẻ chia của cộng đồng với trẻ em miền biên viễn".
Người đẹp tài năng HHVN 2018 lội suối mang trung thu đến trẻ vùng biên ảnh 6 Người đẹp tài năng HHVN 2018 cũng hứa hẹn sẽ tham gia nhiều hơn các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Với nhiệt huyết tuổi trẻ, Duyên sẽ đến những nơi cần sẻ chia, nơi đó là những vùng khó khăn, những cảnh đời cần chung tay giúp đỡ. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm