Người đẹp tài năng Đinh Phương Mỹ Duyên đồng hành với học sinh vùng lũ

Người đẹp tài năng Đinh Phương Mỹ Duyên đồng hành với học sinh vùng lũ
TPO - Ngày 22/9, Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018, Đinh Phương Mỹ Duyên đã đồng hành cùng học sinh Chôm Lôm, huyện Con Cuông (Nghệ An) trong chương trình "Trung thu vùng lũ - Chia sẻ yêu thương" do Tình đoàn Nghệ An, báo Tiền Phong, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An phối hợp tổ chức.
Người đẹp tài năng Đinh Phương Mỹ Duyên đồng hành với học sinh vùng lũ ảnh 1 Tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Đinh Phương Mỹ Duyên (Nghệ An) SBD 69, đã lọt vào vòng 15 thí sinh xuất sắc. Ngoài ra, Duyên còn được bầu chọn là Người đẹp tài năng. Hiện, cô gái này đang là sinh viên năm 3, khoa Kế toán, trường Đại học Kinh tế Nghệ An.
Người đẹp tài năng Đinh Phương Mỹ Duyên đồng hành với học sinh vùng lũ ảnh 2 Đinh Phương Mỹ Duyên trao quà cho các em học sinh nghèo Chôm Lôm.
Người đẹp tài năng Đinh Phương Mỹ Duyên đồng hành với học sinh vùng lũ ảnh 3 Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018 thân thiện tạo dáng chụp hình bên các em học sinh trường THCS Lạng Khê. 
Người đẹp tài năng Đinh Phương Mỹ Duyên đồng hành với học sinh vùng lũ ảnh 4 Chương trình "Trung thu vùng lũ - Chia sẻ yêu thương" đã trao 295 bộ quần áo đồng phục mới, 295 suất bánh trung thu, 300 túi xách, 300 chiếc dép, 1000 cuốn vở, 195 thùng mỳ tôm và nhiều phần quà ý nghĩa khác. Tiếp nối chương trình, đoàn sẽ di chuyển lên xã biên giới Na Ngoi, Mường Ải, huyện Kỳ Sơn để tổ chức trung thu cho học sinh nơi này.
MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm