Người đẹp phơi nắng...

Người đẹp phơi nắng...
81 người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2005 đã có buổi phơi nắng thư giãn chiều qua (16/5) trên bể bơi Dusit.

Các trang báo Thái Lan ra ngày hôm nay phần lớn đăng tải hình ảnh các thí sinh vui đùa trong buổi thư giãn chiều qua. Theo thống kê sơ lược từ phía ban tổ chức, tính từ ngày bắt đầu 13/5 đến hết ngày 16/5, 5 người đẹp được báo chí Thái Lan lưu tâm nhất là: Chelsea Cooley (Mỹ), Helene Traasavik (Na Uy), Cynthia Olavarria (Puerto Rico), Natalie Glebova (Canada) và Artika Sari Devi (Indonesia).

Thông tin từ phía BTC cho hay, ngày 24/5, 81 người đẹp sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập thời trang áo tắm của BSC tại CWP (Central World Plaza). Một ngày sau đó sẽ có cuộc thi trang phục dân tộc.

MC dẫn chương trình này là Nuttawut Sakidjai - ngôi sao kịch truyền hình Thái Lan và Morakot Kittisara - Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2004. Thí sinh đoạt giải được đặc cách vào vòng chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2005.

Người đẹp phơi nắng... ảnh 1

Hôm nay, 17/6, sẽ diễn ra sự kiện Mikimoto với Jennifer Hawkins - Hoa hậu Hoàn vũ 2004. Đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2005 với tư cách là khách mời, nhưng cô gái người Australia này có lịch làm việc khá dày đặc.

Ngoài việc cùng các người đẹp đi thăm quan các thắng cảnh, dự những buổi party quan trọng, 4 ngày qua, Jennifer Hawkins đã tham gia nhiều hoạt động xã hội  như tới thăm, động viên các em học sinh nhiều trường học và những bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS.

  • Chùm ảnh các người đẹp phơi nắng trên bể bơi Dusit:
Người đẹp phơi nắng... ảnh 2 Người đẹp phơi nắng... ảnh 3 Người đẹp phơi nắng... ảnh 4
Người đẹp phơi nắng... ảnh 5 Người đẹp phơi nắng... ảnh 6 Người đẹp phơi nắng... ảnh 7
Người đẹp phơi nắng... ảnh 8 Người đẹp phơi nắng... ảnh 9 Người đẹp phơi nắng... ảnh 10
Người đẹp phơi nắng... ảnh 11 Người đẹp phơi nắng... ảnh 12 Người đẹp phơi nắng... ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đặc quyền truyền COVID-19?!

TP - Đầu tiên ai cũng biết COVID-19 chẳng tha ai, từ tổng thống tới người dân bình thường. Vậy nhưng vẫn không ít người còn giữ nếp nghĩ kiểu dân làng Vũ Đại, chắc con virus nó chừa mình ra. Vì mình bận rộn, mình quan trọng, mình toàn đến những nơi sang trọng gặp gỡ những người cũng na ná như mình.
Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?