Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong

TPO - Người đẹp Phan Cẩm Nhi đã thể hiện ca khúc “Cô gái mở đường” để gửi tặng đến các cựu thanh niên xung phong Thanh Hóa.
Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 1 Sau khi kết thúc buổi tri ân tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Thanh Hóa, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - và top 45 HHVN 2018 Phan Cẩm Nhi đến tặng quà tại Hội Cựu Thanh niên xung phong Thanh Hóa.
Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 2 Phan Cẩm Nhi đại diện cho 3 thí sinh tham gia dự án nhân ái tại Thanh Hóa đến gặp gỡ các cựu thanh niên xung phong của tỉnh.
Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 3 Buổi lễ trao quà tri ân của báo Tiền Phong diễn ra trong không gian ấm cúng với sự tham gia của đông đảo các cô, các bác cựu thanh niên xung phong khắp tỉnh Thanh Hóa.
Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 4 Đón tiếp đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 là Chủ tịch Hội cựu thanh niên xung phong Thanh Hóa - ông Lê Trung Sơn (mặc áo xanh bộ đội).
Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 5 Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu trước khi trao quà. Trong buổi lễ này, báo Tiền Phong thay mặt một doanh nhân giấu tên tặng cho hội 80 triệu đồng, đồng thời BTC HHVN 2018 cũng gửi đến hội 10 triệu đồng đóng góp vào phí sinh hoạt của hội.
Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 6 Người đẹp Phan Cẩm Nhi cũng gửi lời biết ơn đến những công lao của các cô, các bác cựu thanh niên xung phong trong thời chiến, để thế hệ trẻ hôm nay có cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Thay cho lời tri ân, Phan Cẩm Nhi đã gửi tới các cựu thanh niên xung phong Thanh Hóa ca khúc "Cô gái mở đường".

  Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 7

Nhà báo Lê Xuân Sơn trao quà tận tay cho từng cựu thanh niên xung phong.

Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 8 Mỗi phần quà gửi đến các cựu thanh niên xung phong là 1 triệu đồng.
Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 9 Phần quà tuy nhỏ nhưng bày tỏ tình cảm, sự biết ơn và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" mà báo Tiền Phong và HHVN hướng đến.
Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 10 Báo Tiền Phong luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa những người có công với đất nước.
Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 11 Kết thúc phần trao quà, nhà báo Lê Xuân Sơn và người đẹp Phan Cẩm Nhi giao lưu văn nghệ với các cựu thanh niên xung phong.
Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 12 Mọi người đều hào hứng tham gia các tiết mục ca hát trong buổi lễ nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7.

  Màn giao lưu "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng".

Người đẹp HHVN hát ‘Cô gái mở đường’ tặng cựu thanh niên xung phong ảnh 13 Phía Hội Cựu Thanh niên xung phong Thanh Hóa cũng gửi tặng nhà báo Lê Xuân Sơn và người đẹp Phan Cẩm Nhi những bó hoa tươi thắm.