Người đẹp 'Diệp Vấn' đau đầu vì hôn phu vẫn nhớ vợ cũ

Quách Khả Tụng bên vợ cũ (trái). Anh vẫn thân mật với cô dù đã ly hôn. Khả Tụng vừa công bố sắp cưới Hùng Đại Lâm (phải). Ảnh: iHK.
Quách Khả Tụng bên vợ cũ (trái). Anh vẫn thân mật với cô dù đã ly hôn. Khả Tụng vừa công bố sắp cưới Hùng Đại Lâm (phải). Ảnh: iHK.
Theo nguồn tin, mặc dù đã tuyên bố kết hôn nhưng Quách Khả Tụng thường xuyên liên lạc với vợ cũ sau lưng Hùng Đại Lâm.

Theo iHKTV, em trai Quách Khả Doanh và nữ diễn viên Diệp Vấn đã lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào tháng 12. Với gia sản 100 triệu HKD, vóc dáng ưa nhìn, Quách Khả Tụng được cho là người đàn ông lý tưởng để kết hôn. Tuy nhiên, nguồn tin cho hay, Hùng Đại Lâm và Khả Tụng đang trong giai đoạn căng thẳng sau khi cô phát hiện anh thường liên lạc với vợ cũ.

Doanh nhân họ Quách có quá khứ phức tạp. Anh từng kết hôn và chia tay vào năm 2013. Mặc dù đã ly hôn nhưng anh vẫn để vợ cũ đứng tên nhiều khối bất động sản. Một số ngôi nhà đứng tên hai vợ chồng lúc họ chung sống hiện vẫn giữ nguyên chủ sở hữu.

Trong dịp sinh nhật vợ cũ, anh chưa bao giờ vắng mặt và còn gửi tặng bánh sinh nhật với lời chúc tình cảm "chồng chúc mừng vợ".

Trên trang cá nhân, người xưa của Quách Khả Tụng đăng tải khá nhiều ảnh chụp chung với anh trong thời gian gần đây.

Hùng Đại Lâm cảm thấy mình bị đặt vào tình huống éo le. Nữ diễn viên Diệp Vấn vài ngày qua tạm dừng liên lạc với hôn phu.

Người đẹp 'Diệp Vấn' đau đầu vì hôn phu vẫn nhớ vợ cũ ảnh 1

Hùng Đại Lâm chụp ảnh cùng gia đình Quách Khả Doanh - Lâm Văn Long. Ảnh: Sina.

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn, Khả Tụng tỏ ra ngạc nhiên khi vợ cũ vẫn chia sẻ ảnh chung. "Tôi không dùng Facebook nên không biết. Tôi không thường xuyên liên lạc với cô ấy nhưng giữa chúng tôi có nhiều bạn chung nên sự gặp gỡ chỉ là vô tình".

Hùng Đại Lâm sinh năm 1980 tại Nam Kinh (Trung Quốc), cô tốt nghiệp ngành thời trang và biểu diễn ở Đại học Tô Châu. Năm 2006, cô tới Hong Kong phát triển sự nghiệp. Chỉ hai năm sau, cô đã nhận được vai diễn Trương Vĩnh Thành trong Diệp Vấn. Đây là vai diễn mang tính bước ngoặt với người đẹp.

Năm 2015, Hùng Đại Lâm công khai yêu Quách Khả Tụng sau cuộc tình đổ vỡ với Quách Phú Thành.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG