Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn

TPO - Người đẹp da màu Danielle Herrington diện jumpsuit đen khoét sâu khoe vòng 1 căng tròn tại một sự kiện ở New York mới đây.
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn ảnh 1

'Gà cưng' mới của tạp chí Sports Illustrated thu hút ánh nhìn với jumpsuit sang trọng, khoét xẻ sâu khoe vòng 1 bỏng mắt

Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn ảnh 2

 Danielle Herrington là người đẹp da màu thứ 3 sau Tyra Banks và Beyonce được lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng thế giới Sports Illustrated.

Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn ảnh 3

Nàng mẫu Mỹ sinh năm 1993, cao 1,78m sở hữu nhan sắc ngọt ngào và không kém phần nóng bỏng. Được lên bìa tạp chí Sports Illustrated là bước đột phá trong sự nghiệp người mẫu của cô.

Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn ảnh 4

Người mẫu 24 tuổi cho biết Tyra Banks chính là thần tượng của cô và nhờ có Tyra, cô mới biết đến tạp chí Sports Illustrated. 

Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn ảnh 5 Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng khác của chân dài 9x
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn ảnh 6
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn ảnh 7
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn ảnh 8
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn ảnh 9
MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.