Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm

TPO - Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, mọi động thái của người đẹp Cẩm Đan đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Thời gian gần đây, Cẩm Đan tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện dù cô gặp nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh.
Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm ảnh 1

Cẩm Đan chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi được mọi người quan tâm và biết đến nhiều hơn sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp An Giang thừa nhận, cô có nhiều cơ hội trong công việc, nhận được nhiều lời mời hợp tác và có thu nhập tốt để lo cho gia đình, bản thân.

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm ảnh 2

Những ngày dịch bệnh bùng phát, cuộc sống và công việc kinh doanh của Cẩm Đan bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cô cho biết, bản thân may mắn hơn những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia. Chính vì lý do đó, Cẩm Đan thường xuyên ủng hộ các quỹ từ thiện. Dịp trung thu vừa qua, Cẩm Đan đến thăm và tặng quà cho các bà, các cô chú ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ Tp.HCM.

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm ảnh 3

Cẩm Đan nói, cô làm từ thiện không để chứng minh bất cứ điều gì ngoài tấm lòng muốn chia sẻ với những người khó khăn hơn. Cô nàng khẳng định, luôn cố gắng lao động và nỗ lực để sống tốt hơn mỗi ngày.

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm ảnh 4

Về những tin đồn thất thiệt trong suốt thời gian qua, Cẩm Đan cho biết, đôi khi cô chạnh lòng nhưng không thể chạy theo dư luận. “Tôi đang cố gắng học tập và cải thiện bản thân hơn, luôn dặn bản thân phải sống tử tế, yêu thương và hết lòng với nghề”- Cẩm Đan thổ lộ.

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm ảnh 5

Cẩm Đan là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sở hữu chiều cao 1m72 và số đo ba vòng ấn tượng 83-64-92cm.

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm ảnh 6

Với gương mặt được cho là đẹp nhất nhì dàn thí sinh HHVN 2020, Cẩm Đan từng được dự đoán có thể lọt top cao trong cuộc thi.

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm ảnh 7

Kết quả chung cuộc, cô lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 5 Người đẹp Truyền thông, Top 5 Người đẹp Áo dài.

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm ảnh 8

Sau cuộc thi, Cẩm Đan liên tục xuất hiện trên sàn diễn và trở thành “nàng thơ” của nhiều NTK nổi tiếng trong nước.

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm ảnh 9

Vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ của Cẩm Đan gây ấn tượng mạnh với người đối diện.

Tin liên quan