Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tường Vy cho biết mỗi cuộc thi nhan sắc là một cơ hội để cô trải nghiệm và khám phá những giới hạn của bản thân. Đó là lý do Tường Vy tiếp tục đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.

Tường Vy có thể chia sẻ một chút về cuộc sống của bạn trong những ngày này không?

Không chỉ Tường Vy mà tất cả mọi người hiện nay đều đang nỗ lực chống dịch. Cuộc sống hằng ngày của mình cũng khá đơn giản. Mình thường dậy sớm để tham gia vào học online theo chương trình của lớp, của trường. Thường thì việc học của mình sẽ diễn ra cả ngày và sẽ được nghỉ vào 2 ngày cuối tuần. Thời gian còn lại thì mình dành cho gia đình. Ví dụ như phụ mẹ vào bếp, dọn dẹp nhà cửa, sân vườn…

Bên cạnh đó, mình dành một khoảng thời gian nhất định để tập thể dục duy trì sức khoẻ hàng ngày. Đó cũng là cách để mình giữ một vóc dáng cân đối hơn trong mùa dịch này.

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc ảnh 1Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc ảnh 2Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc ảnh 3Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc ảnh 4

Tường Vy tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch.

Có thể thấy, Tường Vy khá tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như công tác giải cứu nông sản trong mùa dịch. Làm thiện nguyện thời điểm này gặp những khó khăn gì?

Các bạn biết không, hầu hết các nông sản ở Việt Nam mình đều ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Thật sự, mình cảm thấy rất thương bà con nông dân vì sau bao vất vả của mùa vụ lại không tìm được đầu ra. Vậy nên Tường Vy luôn luôn có mặt ở các điểm giải cứu nông sản để góp một chút sức nhỏ bé của mình, chia sẻ cùng mọi người. Thời điểm dịch mới bùng phát thì hầu hết mọi người đều ở yên trong nhà và thưc hiện 5K nên dù mình rất muốn đi làm tình nguyện viên nhưng không thể. Một tháng sau, mình quyết tâm đăng kí và tham gia làm tình nguyện để giúp các bạn sinh viên đang bị kẹt lại Cần Thơ vì dịch COVID-19.

Khi hoạt động thiện nguyện, mình nghiêm túc thực hiện đúng chỉ thị và khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình cũng như cộng đồng. Mình và các tình nguyện viên khác đã đem các phần lương thực đến cho các sinh viên mắc kẹt. Sau khi trở về nhà, mình lập tức xịt khuẩn, khử trùng mọi vật dụng. Thật sự, làm tình nguyện thời điểm này rất khó khăn, nhưng khi thấy được nụ cười hạnh phúc của mọi người thì mình cũng rất vui rồi.

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc ảnh 5

Ngoài danh hiệu Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Tường Vy còn là Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.

Phía sau lớp khẩu trang, có nhiều người nhận ra Tường Vy là Người đẹp áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và Hoa khôi Sinh viên 2020?

Tường Vy nghĩ rằng, khi đăng kí để trở thành tình nguyện viên thì mình là một người bình thường. Các bạn cần gì mình sẽ nỗ lực hỗ trợ hết sức, mình không nghĩ đến danh hiệu hay bất kì vương miện nào. Mình chỉ có một mong muốn duy nhất là làm sao giúp được nhiều người hơn nữa, làm sao để dịch bệnh sớm qua đi và cuộc sống bình thường trở lại.

Chính vì vậy, những ngày qua, Tường Vy liên tục di chuyển trên đường, trao quà xong cho các bạn, mình vội vã đến các địa điểm tiếp theo… Sau lớp khẩu trang, tất cả chúng ta đều giống nhau và cùng nhau chia sẻ, đoàn kết để vượt qua đại dịch.

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc ảnh 6
Tường Vy tiếp tục ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau Hoa hậu Việt Nam, Tường Vy muốn thử sức ở cuộc thi sắc đẹp nào khác không?

Có thể nói, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã cho Tường Vy những trải nghiệm rất tuyệt vời ở tuổi 19. Vy nghĩ rằng tuổi thanh xuân của mình chứa đầy những kỉ niệm đẹp cùng các thí sinh khác trong ngôi nhà chung Hoa hậu Việt Nam. Chúng mình cùng nhau học hỏi, cùng nhau tập luyện và cùng nhau trải qua những thời khắc hồi hộp của đêm Chung kết. Tường Vy may mắn giành được danh hiệu Người đẹp Áo dài cũng như nhận được sự yêu mến của mọi người.

Tuy nhiên, sau Hoa hậu Việt Nam, mình cũng muốn thử sức bản thân ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hiện tại, Vy đã và đang rèn luyện thêm những kĩ năng cần thiết để có thể hoàn hảo và bứt phá hơn ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ lần này.

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc ảnh 7

Tham gia quá nhiều cuộc thi nhan sắc, bạn có e ngại nếu dư luận cho rằng Tường Vy đam mê danh hiệu, chạy theo hào quang?

Vy nghĩ rằng mỗi người sẽ có quan điểm riêng. Cá nhân Vy muốn tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc không phải vì đam mê danh hiệu, chạy theo ánh hào quang mà muốn đánh dấu tuổi thanh xuân của mình đã trôi qua không hề lãng phí. Tuổi trẻ mà, tại sao không thử sức và làm hết mình những gì chúng ta có thể? Hơn nữa, sau mỗi cuộc thi Vy học được rất nhiều điều bổ ích và ý nghĩa. Vy cho rằng, không có sự nỗ lực hay trải nghiệm nào tẻ nhạt. Chúng ta chỉ thất bại khi chúng ta không làm gì.

Như ở Hoa hậu Việt Nam, Vy đã học được sự tự tin, những kĩ năng trình diễn, lối ứng xử thông minh, khéo léo hơn. Trước đây, Vy là một người khá rụt rè và thiếu tự tin. Sau cuộc thi, mọi người thấy một Tường Vy khác. Chắc hẳn nhiều người không biết, phần thi Áo dài từng là nỗi sợ của mình. Không ngờ, mình lại đạt được danh hiệu này. Hay ở cuộc thi Hoa khôi sinh viên, mình nhận biết thêm những giá trị mới ở lĩnh vực học tập cũng như trong cuộc sống. Đó là lý do khiến Vy muốn khám phá bản thân mình nhiều hơn thay vì ngồi một chỗ và cho rằng mình đã hoàn hảo với những gì mình có.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này!

MỚI - NÓNG
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rãnh thấp hoạt động nên khoảng từ đêm 11 đến ngày 13/12, khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.