Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y

TPO - Không chỉ có những cảnh nóng táo bạo trên phim, Phoebe Dynevor còn vừa chụp những shoot hình vô cùng quyến rũ trên tạp chí L'Officiel.
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 1 Trên nhiều ấn phẩm, Phoebe Dynevor vụt sáng thành sao và được gắn cho những mỹ từ như "ngôi sao trẻ đột phá, nữ hoàng gợi cảm mới" của màn ảnh.
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1995 khoe ngực đầy quyến rũ với nội y Gucci.
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 3 Không chỉ có những cảnh nóng nhức mắt trên phim với bạn diễn Rege-Jean Page, cô gái trẻ còn vừa chụp những shoot hình vô cùng táo bạo trên tạp chí L'Officiel.
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 4 Phoebe Dynevor đang là cái tên nổi đình đám được tìm kiếm "chóng mặt" trên mạng sau khi cô vào vai nữ chính tiểu thư danh giá trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực trong bộ phim cực hot hiện nay Bridgerton, được chiếu trên nền tảng Netflix.
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 5 Trả lời phỏng vấn, ngôi sao trẻ cho biết cô không theo đuổi những xu hướng thời trang mới nhất mà thích mua những món đồ bền vững tồn tại lâu dài. Ngoài đời, mỹ nhân mới nổi cũng thích để mặt mộc tôn làn da mịn màng, phong cách ăn mặc trẻ trung năng động. Nếu định mua một thứ gì đó, tôi thích những món hàng có chất lượng tốt và tôi có thể mặc trong nhiều năm tới, tôi không muốn vứt bỏ tủ quần áo của mình mỗi năm."
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 6 Nữ chính phim Bridgerton được coi là bản sao của diễn viên Dakota Johnson với series đình đám "50 sắc thái" (Fifty Shades).
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 7
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 8 Phoebe cho biết cô không lo lắng về việc nói ra suy nghĩ của mình khi trở thành nhân vật đang được truyền thông chú ý. "Tôi không sợ bị điều tiếng, phản đối hoặc mọi người không đồng ý với tôi. Điều đó không thực sự khiến tôi quá bận tâm."
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 9 Nữ diễn viên trẻ có sắc vóc vừa gợi cảm táo bạo vừa ngây thơ dịu dàng như những cô gái mới lớn.
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 10 Nụ cười trong trẻo bừng sáng
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 11
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 12
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 13
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 14
Người đẹp 9x phim 18+ Bridgerton gợi cảm với nội y ảnh 15
MỚI - NÓNG