Có 798 kết quả :

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp!

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp!

TPO - Tình yêu giống như một nghệ thuật, vừa sâu sắc, vừa đẹp đẽ. Nhưng mọi thứ không bao giờ là điều hiển nhiên. Chúng ta phải nhớ rằng hạnh phúc mỗi ngày trong tình yêu được mang lại từng chút một mà nửa kia của chúng ta làm cho chúng ta.
Anh Thứk đang cách ly tại nhà, mong hết dịch bệnh để vào Nam mưu sinh

Nỗi lo đứt gánh mưu sinh

TP - Thất nghiệp, đói khổ cùng nỗi lo dịch bệnh nơi đất khách quê người khiến hàng chục nghìn người Tây Nguyên phải tháo chạy khỏi miền đất hứa. Hơn ai hết, họ luôn mong dịch bệnh nhanh qua để kiếm kế sinh nhai.
Ảnh minh họa

Hà Nội gia hạn thuế cho 27.000 doanh nghiệp

TPO - Tính đến ngày 30/7/2021 - ngày cuối cùng nộp hồ sơ gia hạn tiền thuế và tiền thuê đất, Cục Thuế Hà Nội đã tiếp nhận giấy đề nghị gia hạn của gần 27 nghìn doanh nghiệp, tổ chức với số thuế đề nghị gia hạn khoảng 7 nghìn tỷ đồng, số tiền thuê đất đề nghị gia hạn khoảng 1 nghìn tỷ đồng...
Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phát thông báo khẩn truy vết các trường hợp tiếp xúc với ca bệnh ở quận 9, TPHCM từng về địa phương giao dịch đất đai, đi đến nhiều nơi.

Vũng Tàu tìm người tiếp xúc với ca COVID-19 từ TPHCM về mua bán đất

TPO - Huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa-Vũng Tàu) đang khẩn trương truy vết các trường hợp từng tiếp xúc, đi đến các địa điểm liên quan đến ca nhiễm COVID-19 từ TP.Thủ Đức (TPHCM) xuống địa phương này giao dịch đất đai. Đồng thời rà soát, truy vết tất cả những trường hợp tiếp xúc gần với trường hợp F1 để thực hiện cách ly tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm.