Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu

Hai đầu của dê con dính vào nhau ở phần thân đầu
Hai đầu của dê con dính vào nhau ở phần thân đầu
TPO - Sự việc con dê nái của anh Nguyễn Thanh Phú (36 tuổi, ngụ ấp Mỹ Thới 2, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đẻ ra dê con hai đầu đã khiến cho hàng chục người dân hiếu kỳ kéo đến xem

Nhiều người thích thú cho rằng đây là một điều thật kỳ lạ bởi từ trước tới giờ chưa bao giờ họ nhìn thấy con dê nào có hai đầu kỳ quặc như vậy.

Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu ảnh 1 Nhiều người hiếu kỳ kéo đến dùng điện thoại chụp hình kỹ niệm

Ngày 17/4, anh Nguyễn Thanh Phú cho hay, chuồng dê của anh có tất cả hơn 30 con lớn nhỏ đều có và thuộc nhiều nhóm tuổi, con dê cái đẻ ra dê con 2 đầu này là con dê có hơn ba năm tuổi, đã đẻ được ba lứa, mỗi lứa từ 3 - 4 con, không hiểu sao lần này chỉ đẻ được hai con, trong đó một con có 2 cái đầu khiến nhiều người bất ngờ.

Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu ảnh 2 Anh Phú cho dê con bú bình với hy vọng dê con này sẽ phát triển bình thường như dê con còn lại
 

Thông tin dê non có hai đầu đã thu hút nhiều người dân trong khu vực những ngày qua, mỗi ngày có hàng chục người dân đến xem và chụp ảnh:

Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu ảnh 3 Cận cảnh dê con 2 đầu vừa mới được dê nái đẻ tại chuồng dê nhà anh Phú vào trưa ngày 17/4

Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu ảnh 4 Dê con 2 đầu hơi yếu hơn dê con còn lại và chỉ nằm một chỗ chưa thể đứng dậy được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Italo là hãng tàu cao tốc tư nhân đầu tiên trên thế giới của Ý cạnh tranh với tàu cao tốc thuộc sở hữu nhà nước.

Cuộc cách mạng đường sắt của Ý hơn 10 năm qua

TPO - Hơn 10 năm trước, Francesco Galietti phải đi từ nhà mình ở Rome đến Milan để làm việc bằng máy bay với chặng đường dài gần 643km. Hôm nay, ông đi tàu cao tốc và là một trong số 2/3 người dân Ý đi lại giữa Rome và Milan bằng tàu hỏa, thay vì máy bay.