Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu

Hai đầu của dê con dính vào nhau ở phần thân đầu
Hai đầu của dê con dính vào nhau ở phần thân đầu
TPO - Sự việc con dê nái của anh Nguyễn Thanh Phú (36 tuổi, ngụ ấp Mỹ Thới 2, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đẻ ra dê con hai đầu đã khiến cho hàng chục người dân hiếu kỳ kéo đến xem

Nhiều người thích thú cho rằng đây là một điều thật kỳ lạ bởi từ trước tới giờ chưa bao giờ họ nhìn thấy con dê nào có hai đầu kỳ quặc như vậy.

Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu ảnh 1 Nhiều người hiếu kỳ kéo đến dùng điện thoại chụp hình kỹ niệm

Ngày 17/4, anh Nguyễn Thanh Phú cho hay, chuồng dê của anh có tất cả hơn 30 con lớn nhỏ đều có và thuộc nhiều nhóm tuổi, con dê cái đẻ ra dê con 2 đầu này là con dê có hơn ba năm tuổi, đã đẻ được ba lứa, mỗi lứa từ 3 - 4 con, không hiểu sao lần này chỉ đẻ được hai con, trong đó một con có 2 cái đầu khiến nhiều người bất ngờ.

Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu ảnh 2 Anh Phú cho dê con bú bình với hy vọng dê con này sẽ phát triển bình thường như dê con còn lại
 

Thông tin dê non có hai đầu đã thu hút nhiều người dân trong khu vực những ngày qua, mỗi ngày có hàng chục người dân đến xem và chụp ảnh:

Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu ảnh 3 Cận cảnh dê con 2 đầu vừa mới được dê nái đẻ tại chuồng dê nhà anh Phú vào trưa ngày 17/4

Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu ảnh 4 Dê con 2 đầu hơi yếu hơn dê con còn lại và chỉ nằm một chỗ chưa thể đứng dậy được.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.