Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang

Những luống rau xanh mướt được người dân trồng xung quanh các ngôi biệt thự.
Những luống rau xanh mướt được người dân trồng xung quanh các ngôi biệt thự.
TPO - Khu biệt thự liền kề nằm tại thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội từ lâu trong tình trạng bỏ hoang, cỏ mọc um tùm xung quanh. Xót xa trước cảnh này, nhiều người dân đã làm sạch cỏ trồng rau.
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 1 Khu biệt thự liền kề nằm trong khu vực thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội có giá hàng tỷ đồng mỗi căn đang bị bỏ hoang.
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 2 Mỗi căn biệt thự tại đây được hoàn thiện phần thô, cao 3 tầng.
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 3 Theo ghi nhận của phóng viên, có rất nhiều căn biệt thự bỏ hoang cỏ mọc bao trùm xung quanh.
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 4 Nhiều người dân xung quanh khu vực trên đã làm sạch cỏ để trồng rau.
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 5
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 6 Ngôi nhà được rào lại bằng lưới thép.
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 7 Rau xanh được trồng xung quanh các ngôi biệt thự.
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 8 Người dân trồng rau trong thùng xốp trên ban công tầng 2 của một ngôi biệt thự.
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 9
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 10 Xót xa trước cảnh bỏ hoang của những ngôi biệt thự này, một người dân đã làm cỏ trồng rau ăn. "Nhìn thấy cỏ mọc um tùm không làm gì tôi đã làm cỏ để trồng rau ăn hàng ngày", người này cho biết.
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 11 Cỏ mọc um tùm xung quanh hàng chục ngôi biệt thự.
Người dân Thủ đô trồng rau trên biệt thự tiền tỷ bỏ hoang ảnh 12 Đường dẫn vào khu biệt thự.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm