Người đàn ông tử vong tại nhà với nhiều thương tích

Sáng ngày 11/4, Công an huyện Thuỷ Nguyên cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố khẩn trương tiến hành điều tra về vụ việc một người đàn ông tử vong tại nhà với nhiều vết thương tích trên người.

Trước đó vào khoảng 13h30, ngày 10/4, một số người dân phát hiện ông Vũ Văn Khảm, 64 tuổi, trú thôn 4, xã Chính Mỹ, huyện Thuỷ Nguyên nằm dưới nền gạch trong nhà ông và đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thuỷ Nguyên, cùng các cơ quan chức năng; Công an xã và chính quyền sở tại tổ chức khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra. Ban đầu xác định trên vùng ngực ông Khảm có nhiều vết thương tích.

Được biết, nạn nhân góa vợ, hiện đang sống cùng con trai.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Phiên xử sơ thẩm vụ nhà đất 8-12 Lê Duẩn. Ảnh: Tân Châu

Khẩn trương đưa 3 vụ án lớn ra xét xử

TPO - Ngày 22/9, nguồn tin cho biết, TAND cấp cao tại TPHCM đã có văn bản gửi các Chánh án Tòa chuyên trách, nhắc nhở các thẩm phán được phân công làm chủ tọa các vụ án hình sự, chủ động, khẩn trương nghiên cứu hồ sơ vụ án, báo cáo những khó khăn, vướng mắc cần xin ý kiến chỉ đạo và sớm lên lịch đưa 3 vụ án lớn được dư luận quan tâm ra xét xử phúc thẩm.
Bắt giam cặp vợ chồng cho vay nặng lãi ở Nghệ An

Bắt giam cặp vợ chồng cho vay nặng lãi ở Nghệ An

TPO - Sau khi cho vay tiền, vợ chồng Chinh và Thủy thỏa thuận miệng với người vay về lãi suất dao động từ 3.000 đồng – 5.000 đồng/triệu/ngày. Cứ đúng một tháng, cặp đôi này sẽ liên lạc yêu cầu trả tiền lãi, nếu qua một ngày của tháng sau chưa trả tiền nợ gốc sẽ tính tiền lãi bằng cả tháng.