Người đàn ông tử vong sau cuộc giải quyết 'ân oán tình ái'

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công an Nhân dân
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công an Nhân dân
TPO - Hai người đàn ông cùng có tình cảm với một người phụ nữ nên hẹn nhau ở ngã 3 đường để giải quyết mâu thuẫn tình ái. Khi giáp mặt, cả 2 xảy ra ẩu đả khiến một người thiệt mạng.

Ngày 7/4, Công an huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) cho biết đã bắt giữ Bùi Xuân Đ (42 tuổi) do liên quan đến việc truy sát anh Lã Viết Tr (34 tuổi, cùng trú xã Thanh Lương) khiến anh này nhảy xuống sông Chanh Dương tử vong.

Theo đó, lúc 11h trưa 6/4, Tr và Đ hẹn nhau tới khu vực ngã 3 Cúc Phố trên quốc lộ 37 thuộc địa phận xã Vinh Quang (huyện Vĩnh Bảo) để giải quyết mâu thuẫn tình ái do cả hai cùng có tình cảm với một người phụ nữ.

Sau đó giữa Tr và Đ xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Anh Tr bị đánh phải bỏ chạy liền bị Đ đuổi theo. Đến khu vực cầu mới thuộc thôn Hu Trì, xã Vinh Quang, Tr hoảng sợ nhảy xuống sông Chanh Dương, Đ từ trên bờ cầm gạch ném theo. Tr đã tử vong dưới con sông đào này.

Ngay sau đó, Công an huyện Vĩnh Bảo và xã Vinh Quang đã bắt giữ Đ phục vụ điều tra. Chiều cùng ngày, thi thể Tr cũng đã được vớt lên để khám nghiệm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm