Huế:

Người đàn ông tử vong chưa rõ nguyên nhân trên sông An Cựu

Thi thể nạn nhân T. được người dân vớt từ sông An Cựu lên bờ. Ảnh: A.Fong
Thi thể nạn nhân T. được người dân vớt từ sông An Cựu lên bờ. Ảnh: A.Fong
TPO - Sáng 10/5, lực lượng chức năng thành phối hợp Công an phường An Đông (Huế) vào cuộc xác minh, điều tra nguyên nhân vụ một người đàn ông trung niên được phát hiện tử vong, nổi trên sông An Cựu chảy qua địa bàn phường này.

Trước đó, vào đêm 9/5, người dân khi lưu thông trên đường Đặng Văn Ngữ (phường An Đông, Huế) bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên sông An Cựu, nên tiến hành vớt thi thể nạn nhân này đưa lên bờ và báo vụ việc lực lượng chức năng đến hiện trường tiến hành các thủ tục xử lý theo quy định pháp luật.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an phường An Đông cùng các cơ quan chức năng tại Huế đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, xác minh nhân thân nạn nhân, điều tra nguyên nhân vụ việc. Qua xác minh bước đầu, danh tính nạn nhân là một người đàn ông tên T. (51 tuổi, ngụ tại phường An Đông, Huế).

Nguyên nhân tử vong của ông T. hiện được cơ quan chức năng thành phố Huế điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

TPO - Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, ở thời điểm này, TPHCM chưa thể chuyển hóa thành một địa bàn hoàn toàn xanh – sạch – đẹp như bình thường. Vì vậy, trong cuộc sống, người dân cần phải cảnh giác, đề phòng, biết các kỹ năng tự xét nghiệm, tự kiểm tra sức khỏe và được chuẩn bị đủ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19.
Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc

Bổ sung ngân sách 14,62 nghìn tỷ đồng phòng chống dịch

TPO - Chiều 22/9, Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội phương án sử dụng nguồn cắt giảm, tiết kiệm chi, bổ sung cho ngân sách dự phòng trung ương với tổng số tiền 14,62 nghìn tỷ đồng, để tập trung cho phòng chống dịch COVID-19.