Người đàn ông trung niên tử vong trên cột điện cao thế ở Hải Phòng

TPO - Sáng 29/9, người dân tại xã Đức Phong (Kiến Thụy, TP Hải Phòng) phát hiện thi thể một người đàn ông trung niên trên cột điện cao thế. Quần áo nạn nhân bị cháy xém, xung quanh không có phương tiện hay giấy tờ tùy thân. 

Sáng 29/9, người dân thuộc xã Đức Phong (Kiến Thụy, TP Hải Phòng) đi tập thể dục bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông trung niên vắt trên cột điện cao thế.

Thời điểm phát hiện, quần áo nạn nhân bị cháy xém, trên đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, xung quanh không có phương tiện hay giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó, nhiều người báo sự việc tới cơ quan chức năng địa phương.

Theo một số người dân địa phương, trước đó họ thường xuyên gặp người đàn ông này lang thang ở khu vực đường cao tốc.
Người đàn ông trung niên tử vong trên cột điện cao thế ở Hải Phòng ảnh 1 Thi thể một người đàn ông trên cột điện cao thế tại xã Đức Phong, huyện Kiến Thụy (TP Hải Phòng) - Ảnh: Facebook.

Theo thông tin từ UBND xã Đại Đồng, sau khi nhận được phản ánh của người dân, địa phương đã phối hợp với lực lượng liên ngành tới hiện trường. Bước đầu xác định, nạn nhân là Đỗ T. T. (SN 1983, quê tỉnh Lai Châu) làm lao động tự do.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng liên hệ với thân nhân của nạn nhân. Theo đại diện UBND xã Đại Đồng, trong trường hợp không có người đến nhận, địa phương sẽ tổ chức mai táng cho nạn nhân. Về sự cố mất điện tại nhiều xã thuộc huyện Kiến Thụy, đơn vị phụ trách điện lực đang tổ chức khắc phục.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rãnh thấp hoạt động nên khoảng từ đêm 11 đến ngày 13/12, khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.