Người đàn ông rút súng giải quyết va chạm giao thông

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
TPO - Một người đàn ông điều khiển ô tô sau khi va chạm với xe máy dựng bên đường đã xuống xe mang theo một khẩu súng ngắn dọa bắn dân.  

Mới đây một clip được đăng tải trên Facebook thu hút nhiều bình luận bày tỏ phẫn nộ trước hành động của người điều khiển xe ô tô này. Theo đó Clip đăng tải vào chiều ngày 21/01 với thời lượng 2 phút 30 giây với nội dung: “ Một thanh niên điều khiển ô tô mang biển kiểm soát 38A -11471 xe hãng Mazda màu trắng va chạm giao thông tại thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã xuống rút súng ra dọa nạt dân. Công an hãy vào cuộc nhanh”. 

Trực tiếp phản ánh vấn đề này với phóng viên, ông Nguyễn Thanh Hiệp ( SN 1954, trú thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh) cho biết: Khoảng 14h, ngày 21/01, ông này dựng xe máy bên mép đường trước cổng nhà để vào nhà. Một lúc sau, nghe tiếng động lớn ngoài cửa ông này chạy ra kiểm tra, phát hiện một chiếc ô tô màu trắng đâm xe máy bay xa 10-20m. Chiếc xe máy hư hỏng nặng còn đầu ô tô bị móp. Lúc này rất đông người dân chạy tới hiện trường và ông Hiệp yêu cầu gọi công an đến xử lý thì tài xế ô tô bước xuống xe và rút súng ra đe dọa. Một lúc sau, Công an thị xã Hồng Lĩnh có mặt tại hiện trường tiến hành lấy lời khai nhân chứng và cẩu 2 chiếc xe về trụ sở xử lý”.

Ông Trần Trung Kiên- Trưởng Công an xã Thuận Lộc xác nhận: “Có vụ va chạm giao thông trên, nhưng sau khi tai nạn xảy ra người dân đã gọi cho Công an thị xã Hồng Lĩnh xuống giải quyết nên chúng tôi cũng không nắm được danh tính người đàn ông lái chiếc ô tô trên. Người đàn ông rút vật nghi là súng ra nhưng không biết đây là súng giả hay súng thật. Khi chúng tôi đến người đàn ông này đã cất súng vào trong xe. Vụ việc đã được Công an thị xã Hồng Lĩnh tiếp nhận, xử lý.”

Được biết người đàn ông điều khiển xe ô tô tên Tô Quang Nghĩa, trú tại xã Thuần Thiện, Can Lộc.

MỚI - NÓNG