Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh tình tứ cùng bạn gái ‘bốc lửa’ trên biển

TPO - Tài tử Michael B. Jordan đã có một kỳ nghỉ ngọt ngào, nóng bỏng bên bạn gái mới Lori Harvey.
Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh tình tứ cùng bạn gái ‘bốc lửa’ trên biển ảnh 1

Tuần trước, cánh săn ảnh bắt gặp Michael B. Jordan và bạn gái mới Lori Harvey đi nghỉ dưỡng tại Saint Barthélemy (Pháp) nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của người đẹp. Michael B. Jordan đã thuê hẳn du thuyền đắt đỏ để cùng bạn gái tận hưởng kỳ nghỉ ngọt ngào. Hai người bị chụp lại rất nhiều khoảnh khắc "tình bể bình" trên biển.

Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh tình tứ cùng bạn gái ‘bốc lửa’ trên biển ảnh 2 Michael B. Jordan nhận được cảm tình từ dân mạng khi có những cử chỉ quan tâm đến bạn gái kém 9 tuổi như lau khô người cho cô.
Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh tình tứ cùng bạn gái ‘bốc lửa’ trên biển ảnh 3 Lori Harvey khoe hình thể "bốc lửa". Được biết, cô cao 1m6 và nặng 55kg, với số đo ba vòng 86 - 61 - 89 cm. Người đẹp là người mẫu ảnh nổi tiếng, đồng thời là con gái của MC gạo cội Mỹ Steve Harvey.
Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh tình tứ cùng bạn gái ‘bốc lửa’ trên biển ảnh 4 Michael nóng bỏng không kém bạn gái. Anh cởi trần khoe hình thể cơ bắp, rắn rỏi không hổ là "Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm 2020" do People bình chọn.
Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh tình tứ cùng bạn gái ‘bốc lửa’ trên biển ảnh 5 Michael B. Jordan hiện tại là một trong những tài tử "hot" nhất Hollywood. Trong năm 2021, anh có tận 5 dự án phim. Không chỉ diễn xuất, anh còn tham gia đạo diễn kiêm sản xuất. 
Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh tình tứ cùng bạn gái ‘bốc lửa’ trên biển ảnh 6 Ngôi sao "Báo Đen" rất chú trọng luyện tập thể hình. Dù công việc bận rộn, anh vẫn dành 4-5 buổi/tuần để tập gym.
Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh tình tứ cùng bạn gái ‘bốc lửa’ trên biển ảnh 7 Tài tử 33 tuổi đầy năng lượng, khỏe khoắn trên biển.
Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh tình tứ cùng bạn gái ‘bốc lửa’ trên biển ảnh 8 Lori Harvey là người tình công khai đầu tiên của Michael.
Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh tình tứ cùng bạn gái ‘bốc lửa’ trên biển ảnh 9 Cặp đôi được đánh giá tương xứng về ngoại hình, độ quyến rũ.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm