Người đàn ông nhiều lông nhất hành tinh tìm vợ

Người đàn ông nhiều lông nhất hành tinh tìm vợ
TPO - Yu Zhenhuan (31 tuổi) người Trung Quốc từng được mệnh danh là “Kinh Kong” và được ghi vào sách kỷ lục Guinnes 2002 dành cho người đàn ông nhiều lông nhất hành tinh. Hiện “Người vượn” đã chán cảnh chăn đơn gối chiếc nên quyết định Online với hy vọng sẽ tìm được vợ. 
Người đàn ông nhiều lông nhất hành tinh tìm vợ ảnh 1

“Người vượn” Yu Zhenhuan (Krone) 

Trên mạng Internet, anh Yu bày tỏ: “Tôi biết rằng, tôi rất đáng ghét nhưng tôi thực sự là một người tốt và cũng cần một tình yêu như bất kỳ một người nào khác. Tôi cảm thấy mình như “King Kong” nhưng đó chỉ là diện mạo bên ngoài bởi tôi có một trái tim rất nhân hậu”. 

Năm ngoái người đàn ông nhiều lông nhất hành tinh này đã gây sự chú ý tại Trung Quốc bằng việc anh đã bộc bạch nguyện vọng muốn được là một trong những người rước đuốc Olympic 2008 sẽ được tổ chức tại đất nước đông dân nhất của anh.

“Với 96,5% bề mặt cơ thể được phủ kín bằng lông nên cha mẹ tôi đã nói rằng: Tôi sẽ chẳng bao giờ tìm được vợ cho mình. Tôi đã từng tẩy lông bằng sáp nhưng sự đau đớn là không thể tả nổi. Ngoài ra tôi cũng đã từng cạo chúng đi nhưng khi đó da của tôi có cảm giác như là tờ giấy ráp” – Anh Yu đã cho biết.

Theo thông tin ghi trong sách kỷ lục Guinnes (ấn phẩm 2002) thì trung bình 1 cm2 da của anh Yu có tới 41 sợi lông. Chỉ có hai lòng bàn tay và bàn chân là nhẵn nhụi. Khi mới 6 tuổi, Yu từng thủ vai trong một bộ phim có tựa đề “Cuộc phiêu lưu của một cậu bé nhiều lông”.     

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.