Người đàn ông nghi nhảy lầu tự vẫn tại trụ sở công an huyện

Thi thể ông Bặn được gia đình đưa về nhà để an táng
Thi thể ông Bặn được gia đình đưa về nhà để an táng
Ông Bặn được cho đã nhảy lầu tự vẫn tại trụ sở Công an huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) sau khi được cảnh sát mời lên làm việc.

Ngày 22/4, lãnh đạo Công an huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ) xác nhận trường hợp người đàn ông 49 tuổi ngụ xã Trung Hưng, nhảy lầu tự vẫn tại trụ sở công an. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Bặn (49 tuổi, ngụ ấp Thạnh Trung, xã Trung Hưng). “Người này nhảy lầu vào chiều 20/4”, nguồn tin từ Công an huyện Cờ Đỏ cho hay.

 Bà Trương Thị Lệ (vợ của ông Bặn) cho biết 3 ngày trước (19/4), vợ chồng bà được Công an xã Trung Hưng đến mời về trụ sở làm việc. Hôm sau, vợ chồng bà Lệ được đưa đến trụ sở Công an huyện Cờ Đỏ. Theo bà Lệ, ông Bặn được cán bộ điều tra hỏi về việc mất vàng của một người phụ nữ.

 Trưa 20/4, bà Lệ được cho về trước, còn chồng vẫn ở lại trụ sở công an. Đến tối cùng ngày, con trai bà nhận được thông tin rằng cha mình đã nhảy lầu tự vẫn.

 2 mẹ con bà Lệ được đưa đến bệnh viện nhận thi thể nạn nhân. Công an TP Cần Thơ vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc cũng như nguyên nhân nạn nhân tử vong.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hình hài cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hà Tĩnh
Hình hài cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hà Tĩnh
TPO - Với chiều dài hơn 102 km, dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam giai đoạn 2021 – 2025 đoạn qua Hà Tĩnh được chia làm ba dự án thành phần và đi qua 6 huyện, thị xã. Sau thời gian khởi công, đến nay dự án đã dần lộ hình hài.