Người đàn ông muốn cưới... máy tính

Chris Sevier rất thất vọng khi không được phép cưới chiếc laptop của mình
Chris Sevier rất thất vọng khi không được phép cưới chiếc laptop của mình
Một người đàn ông ở Mỹ muốn cưới chiếc máy tính xách tay của chính mình nhưng lại không được quan chức địa phương chấp nhận.

Chris Sevier đã quyết định đưa vụ việc ra tòa sau khi các nhà chức trách bang Utah bác bỏ đề xuất muốn kết hôn với chiếc máy tính thương hiệu MacBook của anh này.

“Tôi đã phải lòng chiếc máy tính một cách rất tự nhiên, thay vì với những người phụ nữ thực ngoài đời”, anh nói.

Sevier, người trước đây làm nghề luật sư, biện hộ rằng cảm xúc của anh đối với “người vợ máy tính” của mình cũng hoàn toàn giống như tình cảm giữa những cặp đồng tính luyến ái. Trong khi đó, hiện những người này cũng không được phép kết hôn ở bang Utah, nơi anh đang sinh sống.

“Họ đã kỳ thị tôi khi họ từ chối lời đề nghị rằng tôi muốn cưới chiếc laptop của mình,” người đàn ông này viết trong tập tài liệu dày 50 trang để “đòi công bằng” cho mình. Các quan chức tòa án nói rằng đề nghị kỳ quặc của Sevier chắc chắn không được giới chức chấp nhận.

Đây không phải là lần đầu tiên Sevier có tranh cãi với tòa án. Năm ngoái, anh này đã từng cáo buộc hãng Apple khiến anh bị nghiện xem hình ảnh khiêu dâm vì hãng đã không cài chế độ chặn những hình ảnh này trên laptop. Một lần, anh đã vô tình xem những hình ảnh khiêu dâm do gõ sai từ “Facebook” khi dử dụng trình duyệt Safari.

Theo Thảo Nguyên
Theo Dân Trí, Metro, Telegraph
MỚI - NÓNG