Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm

Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm
Nhìn cách người đàn ông này chăm sóc Mỹ Tâm, người hâm mộ muốn họ trở thành một đôi.

Từ dòng trạng thái úp mở của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên trang cá nhân, tin đồn về đám cưới của Mỹ Tâm cứ thế lan ra. Tuy thông tin này bị phía Mỹ Tâm phủ nhận ngay sau đó nhưng cũng kịp tạo ra một cơn sốt.

Người hâm mộ bắt đầu nghĩ đến những cái tên xứng đôi với thần tượng của họ. Trong số đó, Tuấn Bi, người đàn ông vẫn bên Mỹ Tâm nhiều năm nay bị nghi ngờ nhiều nhất dù trước đó, Mỹ Tâm đã có lần phủ nhận chuyện yêu đương với anh.

Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm ảnh 1 10 năm nay, Tuấn Bi luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm. Anh đưa cô đi diễn, cùng cô đi chơi và chăm lo cho nữ ca sĩ từng chút một.
Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm ảnh 2 Tuấn Bi tên thật là Phạm Minh Tuấn, anh sinh năm 1981, có quốc tịch Na Uy. Sau khi về nước, anh làm việc tại Viết Tân studio cho đến nay.
Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm ảnh 3 Đặc biệt, anh là con trai của giám đốc Viết Tân studio, một hãng băng đĩa lâu đời, nơi là bệ phóng cho Mỹ Tâm từ năm 2001 - 2005.
Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm ảnh 4 Anh là người chịu trách nhiệm thu âm trực tiếp và sản xuất rất nhiều sản phẩm của Mỹ Tâm.
Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm ảnh 5 Tốt nghiệp ở nước ngoài, là con của một gia đình có tiếng nhưng Tuấn Bi lại chịu đồng hành cùng Mỹ Tâm đi khắp nơi, làm cho cô từ việc nhỏ đến việc lớn, đây chính là lý do khiến người hâm mộ nghi ngờ về mối quan hệ giữa họ.
Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm ảnh 6 Mỹ Tâm ở đâu, Tuấn Bi ở đó. Anh là người giúp cô thoát khỏi vòng vây fan cuồng mỗi lần nữ ca sĩ bước từ sân khấu xuống.
Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm ảnh 7 Sự tận tuỵ này khiến báo chí và người hâm mộ ghi lại được rất nhiều khoảnh khắc tình tứ giữa họ.
Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm ảnh 8 Tuy nhiên, khi bị hỏi về mối quan hệ này, Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận. Cô nói rằng người yêu của cô là một người khác chứ không phải là Tuấn Bi như những gì công chúng vẫn tưởng tượng.
Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm ảnh 9 Song, Tâm nói là một chuyện, khán giả tin hay không lại là chuyện khác. Thế nên khi có tin đồn về việc cô sẽ tổ chức đám cưới, nhiều người hâm mộ vẫn nghĩ rằng cô sẽ lên xe hoa với Tuấn Bi.
Người đàn ông luôn bị fan cho rằng đang yêu Mỹ Tâm ảnh 10 Bởi theo họ, cả hai rất đẹp đôi, cả bên trong, lẫn bên ngoài.
Theo Theo Thời đại
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm