Người đàn ông khỏa thân đập phá trụ sở công an

Thanh niên này cởi hết quần áo phá hỏng nhiều đồ đạc trong trụ sở công an xã
Thanh niên này cởi hết quần áo phá hỏng nhiều đồ đạc trong trụ sở công an xã
Một người đàn ông bị đưa về trụ sở công an xã làm việc thì bất ngờ cởi hết quần áo, đập phá tài sản. 

Trước đó, tối 13/4, lực lượng Công an xã Tam Phước (TP Biên Hòa, Đồng Nai) phối hợp với lực lượng xã đội đưa một thanh niên (chưa rõ nhân thân lai lịch) từ khu vực ấp Long Đức 3, xã Tam Phước về trụ sở để làm việc vì nghi có liên quan đến vụ gây mất an ninh trật tự ở địa phương.

Tại trụ sở công an xã, sau khi được tháo còng tay, người này bất ngờ quay sang đập phá, ném các đồ đạc trong phòng làm việc của công an xã. Thanh niên này còn cởi quần áo, trên người chỉ còn quần lót. Anh ta la hét và tìm cách tấn công lại lực lượng công an và dân quân đang có mặt tại đây.

Không dừng lại đó, khi lấy được mã tấu (cất giữ trong phòng làm việc công an) người này còn đuổi theo một số người có mặt tại đây làm họ chạy tán loạn. Sau khi quậy phá trụ sở công an xã, thanh niên này đã được người nhà đưa về.

Vụ quậy phá trên đã làm hư hỏng nhiều tài sản, làm vỡ cửa kính của nhiều phòng làm việc tại trụ sở Công an xã Tam Phước.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Dũng

Khởi tố tài xế làm lây lan dịch, ém chuyện tiếp xúc để bạn gái khỏi bị cách ly

TPO - Bất chấp quy định tài xế về từ vùng dịch phải lưu trú tập trung, Bùi Văn Dũng đã đến ăn, ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Dũng che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung.