Người đàn ông hoàn hảo

Người đàn ông hoàn hảo
TP - Một người đang đứng chờ trên phố và ra hiệu bắt chiếc taxi vừa chạy tới.

Xe dừng lại, tay tài xế nhảy xuống, mở cửa xe mời khách. Khi anh ta vào ngồi trong xe, tay tài xế chào với một nụ cười:

- Xin lỗi, ông cần đi đến đâu?

- Anh cho tôi đến phố Broadway. Tôi đang phải đi dự một tiệc cưới.

- Ồ! Thật là một sự trùng hợp, tôi cũng đang định đi đến đó. Được rồi, chúng ta sẽ đến nhanh thôi.

Tay tài xế đóng cửa xe rồi sang số, chiếc xe lướt nhanh và hòa vào dòng xe cộ đông đúc. Anh tài xế vừa lái xe vừa nhìn vào ông khách sang trọng qua kính chiếu hậu một lúc rồi nói:

- Quả thật càng nhìn càng thấy anh thật giống Dave.

- Ai cơ?- Vị khách trả lời.

- Dave Bronson. Có một anh chàng luôn làm mọi việc rất ổn thỏa. Như là khi tôi tới đúng lúc anh cần xe... Chuyện như thế xảy ra với Dave mọi lúc.

- Thì ai đó cũng phải có lúc mà.

- Nhưng chắc chắn không ai có thể được như Dave đâu. Anh ta vốn là dân thể thao tuyệt vời. Anh ta đã từng tham gia nhiều giải quần vợt chuyên nghiệp.

Anh ta có thể chơi gôn với những chuyên gia bậc thầy. Chưa hết đâu, anh ta còn có thể hát như một nghệ sĩ opera chính cống và nhảy như một ngôi sao của Broadway.

- Chà! Theo như lời anh nói, anh ta hẳn phải là một người rất đặc biệt, phải không?

- Đặc biệt quá đi chứ. Anh ta có một trí nhớ tuyệt vời. Nhớ được hết sinh nhật mọi người. Anh ta quả thực là một nhà thông thái, anh ta biết tất cả các loại rượu vang trên thế giới, tất cả các món ăn của nhiều quốc gia và thậm chí chúng được ăn vào lúc nào và ăn với loại chén dĩa gì.

Anh ta khéo tay lắm nhé. Dave có thể sửa chữa mọi thứ. Không giống như tôi, tôi chỉ thay có một cái cầu chì, và thế là toàn bộ mấy nhà hàng xóm tối đen thui.

Dave không thể chê vào đâu được. Chẳng những thế, Dave còn là một tay chơi chứng khoán chuyên nghiệp rất giỏi. Chỉ trong vài năm mà Dave đã trở thành triệu phú.

- Chả trách được. Anh ta đúng là bậc kỳ tài hơn hẳn những người như chúng ta. Anh thật may mắn khi quen biết anh ta như thế.

- À, thực ra tôi chưa gặp Dave đâu.

- Thế làm sao mà anh biết anh ta rõ vậy?

- Tôi chuẩn bị cưới bà vợ góa của anh ta mà.

Nguyễn Vân
Theo Englishjoke

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

TPO - Mới đây, vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều tự hào chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong lễ tốt nghiệp cấp 3 của cậu con trai cả Beckam. Cậu cả của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh được nhận xét là thừa hưởng gen nghệ thuật của bố mẹ.