Người đàn ông có gương mặt đạt tỷ lệ vàng 2023

TPO - Regé-Jean Page vượt nhiều sao nam điển trai để giành danh hiệu người đàn ông đẹp trai nhất thế giới có gương mặt đạt tỷ lệ vàng. Trước đó, tài tử sinh năm 1988 thường xuyên vào danh sách những diễn viên quyến rũ sau khi đóng series 18+ "Bridgerton".
Người đàn ông có gương mặt đạt tỷ lệ vàng 2023 ảnh 1

Theo Insider, Regé-Jean Page vừa soán ngôi Robert Pattinson để giành danh hiệu người đàn ông có gương mặt đạt tỷ lệ vàng, đẹp trai nhất thế giới. Kết quả được đưa ra bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Julian De Silva - đến từ viện thẩm mỹ Advanced Facial Cosmetic And Plastic Surgery uy tín ở London, Anh.

Người đàn ông có gương mặt đạt tỷ lệ vàng 2023 ảnh 2

Sau khi áp dụng phương pháp đo tỷ lệ gương mặt dựa trên tỷ số Phi, De Silva kết luận nam diễn viên phim Bridgerton có gương mặt khá hoàn hảo. Regé-Jean Page khớp 93,65% với tỷ lệ vàng 1.618, vượt cả Chris Hemsworth (93,53%) và Michael B. Jordan (93,46%). Trước đó, người nắm giữ kỷ lục là "Người Sói" Robert Pattinson với 92,15%.

Người đàn ông có gương mặt đạt tỷ lệ vàng 2023 ảnh 3
Kết quả gương mặt tỷ lệ vàng được đưa ra sau khi đo 12 điểm nối các vùng trên trán, lông mày, mũi, môi và dáng mặt. Tỷ lệ chuẩn của gương mặt phải có chiều dài gấp 1,5 lần chiều rộng và gần với con số 1.618.
Người đàn ông có gương mặt đạt tỷ lệ vàng 2023 ảnh 4
Regé-Jean Page sinh năm 1988. Anh tham gia đóng phim từ năm 2001, nhưng mãi đến năm 2020 mới được biết đến toàn cầu nhờ vai diễn Công tước xứ Hasting trong series Bridgerton.
Người đàn ông có gương mặt đạt tỷ lệ vàng 2023 ảnh 5
Cơ thể săn chắc, gương mặt nam tính và giọng nói ấm áp giúp ngôi sao da màu ghi điểm trong loạt phim gắn mác 18+;
Người đàn ông có gương mặt đạt tỷ lệ vàng 2023 ảnh 6
Để khoe thân hình cơ bắp trên phim, tài tử người Anh tập gym đều đặn. "Tôi dậy từ 5h để tập boxing, học cưỡi ngựa và khiêu vũ, bắt nhịp với phong cách quý tộc Anh để khoe thân hình cơ bắp trong phim. Tôi vui khi là diễn viên da màu thể hiện tài năng diễn xuất trong một bộ phim cổ trang", Regé-Jean Page nói với Variety.
Người đàn ông có gương mặt đạt tỷ lệ vàng 2023 ảnh 7
Sau thành công của Bridgerton, tài tử sinh năm 1988 được nhiều người dự đoán thay thế Daniel Craig đảm nhận vai James Bond. Hollywood Reporter từng nhận định nam diễn viên làm thay đổi lịch sử điện ảnh khi trở thành 007 da màu đầu tiên trên màn ảnh rộng. Song, vai diễn điệp viên thương hiệu thuộc về Aaron Taylor-Johnson, theo Screenrant.
Người đàn ông có gương mặt đạt tỷ lệ vàng 2023 ảnh 8
Ngoài đóng phim, Regé-Jean Page đắt show quảng cáo, làm người mẫu. Trong các cuộc phỏng vấn, tài tử mang hai dòng máu Anh - Zimbabwe luôn tự hào là người gốc Phi. "Là một diễn viên da màu, tôi phải đấu tranh từng ngày để có chỗ đứng ở Hollywood. Tôi mong có cơ hội dùng tên tuổi để xóa bỏ sự kỳ thị tại kinh đô điện ảnh", nam diễn viên trả lời Us Weekly.
Tin liên quan