Người đàn ông chết tại trụ sở công an huyện, nghi nhảy lầu tự tử

Bà Lệ cho biết cái chết của chồng mình còn nhiều bất thường.
Bà Lệ cho biết cái chết của chồng mình còn nhiều bất thường.
TPO - Chiều 22/4, bà Trương Thị Lệ (ngụ ấp Thạnh Trung, xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ) cho biết: Chồng bà là ông Nguyễn Văn Bặn (49 tuổi) tử vong khi vào trụ sở công an huyện làm việc.

Theo bà Lệ, khoảng 23h ngày 19/4, vợ chồng bị mời lên trụ sở Công an xã Trung Hưng để làm rõ việc ông Bặn có liên quan đến thông tin tố giác của một người phụ nữ bị mất vàng.

Đến sáng 20/4, vợ chồng ông Bặn và một người phụ nữ khác có liên quan được đưa từ Công an xã Trung Hưng về Công an huyện Cờ Đỏ để tiếp tục làm việc.

Đến trưa cùng ngày, bà Lệ được cho về. “Đến chiều, tôi bảo con trai đem cơm vào Công an huyện Cờ Đỏ cho cha. Tuy nhiên, khi con trai tôi đến trụ sở Công an huyện thì không được cho vào gặp. Thay đó, một cán bộ công an hướng dẫn con tôi ra quán cà phê ngồi chờ” - bà Lệ nói.

“Đến khoảng 20h, con trai tôi được công an thông báo là cha đã nhảy lầu tự tử từ trước. Ở nhà, tôi cũng được Công an xã Trung Hưng mời ra trụ sở rồi đưa lên xe ô tô chở đi. Khi đến Công an huyện Cờ Đỏ, họ đón thêm con trai tôi. Lúc này trên xe có nhiều cán bộ Công an huyện nhưng không ai thông báo về cái chết của chồng tôi", bà Lệ kể.

Người đàn ông chết tại trụ sở công an huyện, nghi nhảy lầu tự tử ảnh 1 Di ảnh của ông Bặn.

Khoảng 22h, bà Lệ và con trai đến Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ và nhận thông báo đưa thi thể ông Bặn về nhà. Hơn 2h ngày 21/4, thi thể của ông Bặn được đưa về nhà để an táng. 

Liên quan đến vụ việc trên, đại tá Nguyễn Bảo Lộc - Trưởng Công an huyện Cờ Đỏ chỉ cho biết, đã có báo cáo vụ việc về Công an TP. Cần Thơ.

MỚI - NÓNG