Người đàn ông chết cạnh bờ ruộng với khẩu súng tự chế bên mình

TPO - Trưa 30/3, các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi người đàn ông 33 tuổi nằm chết cạnh bờ ruộng. Nguyên nhân do bị 1 viên đạn bắn xuyên từ dưới bụng lên ngực.

Rạng sáng cùng ngày, khi đi thăm ruộng lúa, người dân ở thôn Krọt Dờng (xã Bảo Thuận, huyện Di Linh, Lâm Đồng) phát hiện người đàn ông nằm chết cạnh bờ ruộng, bên cạnh có một khẩu súng tự chế.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Bảo Thuận và Công an huyện Di Linh nhanh chóng triển khai bảo vệ hiện trường, sau đó phối hợp khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Bước đầu xác định người gặp nạn là ông K’Brul, 33 tuổi, trú tại thôn Kala Tơng Gu, xã Bảo Thuận. Ông bị 1 viên đạn bắn xuyên từ dưới bụng lên ngực.

Theo người thân của nạn nhân và người hàng xóm, do mâu thuẫn trong gia đình nên khoảng một năm nay ông K’Brul thường ngủ ở chòi trên rẫy cà phê cách thôn khoảng 1,5 km.

Các cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng và đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG