Người đàn ông chết cạnh bờ ruộng với khẩu súng tự chế bên mình

TPO - Trưa 30/3, các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi người đàn ông 33 tuổi nằm chết cạnh bờ ruộng. Nguyên nhân do bị 1 viên đạn bắn xuyên từ dưới bụng lên ngực.

Rạng sáng cùng ngày, khi đi thăm ruộng lúa, người dân ở thôn Krọt Dờng (xã Bảo Thuận, huyện Di Linh, Lâm Đồng) phát hiện người đàn ông nằm chết cạnh bờ ruộng, bên cạnh có một khẩu súng tự chế.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Bảo Thuận và Công an huyện Di Linh nhanh chóng triển khai bảo vệ hiện trường, sau đó phối hợp khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Bước đầu xác định người gặp nạn là ông K’Brul, 33 tuổi, trú tại thôn Kala Tơng Gu, xã Bảo Thuận. Ông bị 1 viên đạn bắn xuyên từ dưới bụng lên ngực.

Theo người thân của nạn nhân và người hàng xóm, do mâu thuẫn trong gia đình nên khoảng một năm nay ông K’Brul thường ngủ ở chòi trên rẫy cà phê cách thôn khoảng 1,5 km.

Các cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng và đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Tối 19/6, thêm 102 ca mắc mới COVID-19, Bắc Giang bổ sung thêm 178 ca bệnh

Tối 19/6, thêm 102 ca mắc mới COVID-19, Bắc Giang bổ sung thêm 178 ca bệnh

TPO - Tối 19/6, Bộ Y tế cho biết có 102 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 12 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Ninh Bình (8 ), Đà Nẵng (2), An Giang (1), Quảng Nam (1) và 90 ca ghi nhận trong nước tại TPHCM 1), Bắc Giang (18), Bình Dương (18), Bắc Ninh (7), Đà Nẵng (5), Long An (3), Lạng Sơn (2), Đồng Nai (2), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1), Nam Định (1); trong đó 81 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.