Đắk Nông:

Người đàn ông chết bất thường trong phòng trọ khóa cửa

TPO - Thấy anh Nghĩa không đến làm việc, chủ cửa hàng đến phòng trọ nhưng gọi không lên tiếng liền phối hợp với người dân xung quanh phá khóa vào bên trong thì phát hiện nạn nhân đã chết với nhiều vết bầm tím.

Chiều 12/2, Công an huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông) đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của anh Lê Văn Nghĩa mới đến Đắk Nông làm công cho cửa hàng VLXD Hồng Thái.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 11/2, thấy anh Nghĩa không đến làm việc, chủ cửa hàng đến phòng trọ anh ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp tìm. Thấy phòng khóa cửa, gọi không ai lên tiếng, chủ cửa hàng gọi người dân xung quanh phá khóa vào mới phát hiện anh Nghĩa đã chết với nhiều vết bầm tím.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đắk Nông cùng Công an huyện Đắk R’lấp đến hiện trường khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. 

Được biết anh Nghĩa từ ngoại tỉnh đến Đắk Nông, mới làm thuê được 2 ngày thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Muốn vào quán karaoke ở Cần Thơ phải tiêm đủ 2 mũi, Hậu Giang bỏ chốt liên tỉnh

Muốn vào quán karaoke ở Cần Thơ phải tiêm đủ 2 mũi, Hậu Giang bỏ chốt liên tỉnh

TPO - Để sử dụng được dịch vụ như: karaoke, massage... người dân Cần Thơ cần tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 hoặc có giấy xét nghiệm bằng phương pháp PCR âm tính trong vòng 72 giờ. Trong khi đó, UBND tỉnh Hậu Giang đã ban hành Quyết định số 1988/QĐ-UBND, quy định hướng dẫn tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn tỉnh. 
Hà Nội bổ sung quy hoạch nhà hát 'khủng' sát hồ Tây

Hà Nội bổ sung quy hoạch nhà hát 'khủng' sát hồ Tây

TPO - Tại ô quy hoạch 19 thuộc địa bàn phường Quảng An (quận Tây Hồ) sẽ được xây dựng một nhà hát có quy mô lớn, hiện đại, tiêu biểu cho Thủ đô, kết hợp trục không gian công cộng, quảng trường, khu vực thương mại dịch vụ, du lịch. Chỉ tiêu mật độ xây dựng tối đa 25%.
Sạt trượt đất nghiêm trọng trên tuyến đường độc đáo lên đỉnh Vườn quốc gia Bạch Mã (ảnh do Vườn QGBM cung cấp)

Sạt lở chưa từng thấy, tuyến độc đạo lên Vườn quốc gia Bạch Mã bị ‘chặt đứt’

TPO - Qua nhiều ngày mưa liên tục tại dãy núi Bạch Mã (tỉnh TT-Huế), với mức rất lớn lên đến gần 1.000mm, tuyến đường độc đạo dẫn lên đỉnh khu vườn quốc gia nổi tiếng này đã bị “chặt đứt” bởi tình trạng sạt lở đất đá chưa từng thấy. Giao thông đi lại tại đây hiện rất nguy hiểm.