Người đàn ông bị tố đánh nữ nhân viên bể bơi chung cư khai gì?

Hình ảnh cắt từ video
Hình ảnh cắt từ video
TPO - Bị triệu tập lên làm việc, ông H.M.C. phủ nhận việc đánh chị Đ.T.B.Y. và cho biết chỉ dùng tay dí đầu nữ nhân viên và cũng không thừa nhận việc tự xưng là công an để đe dọa nạn nhân.

Chiều 24/7, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đang thực hiện các thủ tục để đưa chị Đ.T.B.Y (26 tuổi, trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đi giám định thương tích sau khi nữ nhân viên này làm đơn tố cáo bị ông H.M.C (40 tuổi, cư dân chung cư Riverside Garden - phường Khương Trung, quậnThanh Xuân) đánh vào tối 21/7.

Theo đơn trình báo của nạn nhân, tối hôm xảy ra vụ việc, chị Đ.T.B.Y. trực tại quầy lễ tân thì ông H.M.C. tới thắc mắc về việc con trai ông này dùng vé bơi tháng tại bể bơi chung cư quẹt thừa 6 lần. Lúc này, ông H.M.C. cùng một số người trong gia đình chửi bới và quát mắng chị Đ.T.B.Y. Trong khi nữ nhân viên đang giải thích, ông H.M.C. tự xưng là công an lớn tiếng đe dọa rồi bất ngờ tát mạnh vào má trái chị này.

Bị triệu tập lên làm việc, ông H.M.C. phủ nhận việc đánh chị Đ.T.B.Y. và cho biết chỉ dùng tay dí đầu nữ nhân viên và cũng không thừa nhận việc tự xưng là công an để đe dọa nạn nhân.

Công an quận Thanh Xuân đã kiểm tra và xác nhận ông H.M.C. không phải công an và tiếp tục xác minh có hay không việc ông này mạo danh công an để đe dọa người dân.

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm