Người đàn ông bị đâm, gục chết trên xe máy

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng
Xảy ra mâu thuẫn trên đường dẫn đến đánh nhau, người đàn ông bị một đối tượng dùng hung khí đâm một nhát chí mạng vào ngực tử vong tại chỗ.

Ngày 22/4, Công an Q. Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang khẩn trương điều tra truy xét vụ án mạng xảy ra trước số 1137 Quốc lộ 1A (P. Tân Tạo, Q. Bình Tân).

Trước đó, vào rạng sáng 21/4, anh Kiều Ngọc Minh (SN 1984) điều khiển xe gắn máy chở Lâm Văn Thiệt (SN 1986, cùng quê Ninh Thuận) đi nhậu cùng một số người bạn về đến gần giao lộ đường 40 và tỉnh lộ 10 thì bị một đôi nam nữ chạy phía sau chạy lên ép xe dẫn đến cự cãi.

Sau đó, Thiệt nhảy xuống xe dùng nón bảo hiểm đuổi đánh khiến cặp đôi phải bỏ chạy. Một lúc sau, có hai đối tượng chưa rõ lai lịch xách theo hung khí đuổi đánh Minh và Thiệt. Đến trước số 1137 đường quốc lộ 1A (P. Tân Tạo, Q. Bình Tân), hai bên xông vào đánh nhau.

Minh bị nhóm đối thủ dùng hung khí đâm một nhát chí mạng và nách và tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, các đối tượng đã nhanh chân bỏ trốn.

Tiếp nhận thông tin, Công an Q. Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng vào cuộc điều tra truy xét nhằm làm rõ nguyên nhân vụ án mạng và truy bắt các đối tượng gây án.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Xuất khẩu cá tra: Vì sao chế biến sâu chỉ chiếm 2%?
Xuất khẩu cá tra: Vì sao chế biến sâu chỉ chiếm 2%?
TP - Năm 2022, ngành cá tra lập kỳ tích khi mang về kim ngạch xuất khẩu hơn 2,4 tỷ USD, cao nhất từ trước đến nay, góp phần quan trọng trong kỷ lục xuất khẩu 11 tỷ USD của toàn ngành thủy sản. Tuy nhiên, sản phẩm cá tra xuất khẩu hầu hết chỉ ở dạng sơ chế…
Giá gạo Việt tăng cao nhất trong vòng 2 năm
Giá gạo Việt tăng cao nhất trong vòng 2 năm
TPO - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng mạnh, lên mức cao nhất trong vòng 2 năm qua. Nhiều doanh nghiệp cho biết đã nhận được hàng loạt đơn hàng lớn khi vừa khai xuân và kỳ vọng ngành gạo tiếp tục tỏa sáng trong năm 2023.